Vợ Tuấn Hưng đẻ lần 3 đẹp mỹ miều, nhìn ảnh đẻ lần đầu năm 2014 chỉ muốn giấu nhẹm28 tuổi 3 con, Hương Baby mỗi lần bầu đều “rút kinh nghiệm” khá nhiều.

Ngày 5/8 vừa qua, Thu Hương – bà xã nam ca sĩ Tuấn Hưng vừa hạ sinh thành công con trai thứ 3 của cặp vợ chồng. Em bé chào đời nặng 3,2kg. Đặc biệt, bức ảnh do chính Tuấn Hưng chia sẻ trên facebook về khoảnh khắc sau vượt cạn, bà xã Thu Hương cũng được nhiều người khen ngợi là rất xinh đẹp, hầu như không bị phá nét.

Nhớ lại 6 năm 3 lần đi đẻ, quả thật nhan sắc của bà xã Tuấn Hưng trong mỗi lần vượt cạn đều thay đổi rất nhiều.

Lần sinh bé Su Hào, con trai đầu lòng năm 2014, Thu Hương nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Mãi tới 1 tháng sau sinh, Tuấn Hưng mới lần đầu hé lộ hình ảnh vợ, đó là khoảnh khắc anh lái xế hộp riêng chở vợ đi làm đẹp để chuẩn bị cho lễ đầy tháng con trai.

Gần một tháng sau khi sinh, bà xã Tuấn Hưng đã giảm cân đôi chút. Tuy nhiên, gương mặt của Hương Baby khi đó vô cùng ngợt nhạt, không đụng chút son phấn, cằm vẫn lộ rõ “hai nọng”.

Vợ Tuấn Hưng đẻ lần 3 đẹp mỹ miều, nhìn ảnh đẻ lần đầu năm 2014 chỉ muốn amp;#34;giấu nhẹmamp;#34; - 3

Con trai đầu lòng của Tuấn Hưng chào đời ngày 27/10, nặng 3kg, tên thật là Nguyễn Trần Khánh Anh. Sau sinh thời gian đầu, mọi hình ảnh về bé Su Hào được vợ chồng Tuấn Hưng giữ kín.

Xem thêm:  Mùa hè, tự đắp mặt nạ cho da mẹ bầu trắng hồng

Vợ Tuấn Hưng đẻ lần 3 đẹp mỹ miều, nhìn ảnh đẻ lần đầu năm 2014 chỉ muốn amp;#34;giấu nhẹmamp;#34; - 4

Bà xã Thu Hương cũng chỉ chịu “lộ diện” sau 1 tháng.

Vợ Tuấn Hưng đẻ lần 3 đẹp mỹ miều, nhìn ảnh đẻ lần đầu năm 2014 chỉ muốn amp;#34;giấu nhẹmamp;#34; - 5

Bà xã của Tuấn Hưng bơ phờ, lộ rõ cằm “hai nọng” sau sinh lần đầu mệt mỏi, chưa nhiều kinh nghiệm chăm sóc con sơ sinh và bản thân. 

Có lẽ, việc lần đầu làm mẹ ở độ tuổi quá trẻ, Thu Hương ngày ấy chưa có nhiều kinh nghiệm chăm sóc bản thân. Bé Su Hào thời điểm đó cũng hay khóc, quấy đêm khiến vợ chồng Tuấn Hưng nhiều đêm thức trắng. Vì vậy, Thu Hương đã dành mọi tâm trí vào việc chăm con mà quên đi bản thân.

Lần sinh bé Son, con gái thứ 2 năm 2017, Thu Hương cũng chỉ lộ diện sau sinh 2 tuần. Tuy nhiên lần này, cô đã có kinh nghiệm hơn trong việc chăm sóc sau sinh. Bức ảnh của người đẹp tự tay đăng tải trong một lần đi tụ tập bạn bè khiến nhiều người bất ngờ.

Mới chỉ sinh con được hơn nửa tháng, tuy chưa thể trở lại vóc dáng mảnh mai như  trước đây nhưng bà xã Tuấn Hưng khiến nhiều người nể phục bởi ngoại hình xinh đẹp, nõn nà. Có thể thấy, Hương Baby đã giảm cân đáng kể, thần thái và sắc vóc cũng không khác trước khi có em bé là bao.

Vợ Tuấn Hưng đẻ lần 3 đẹp mỹ miều, nhìn ảnh đẻ lần đầu năm 2014 chỉ muốn amp;#34;giấu nhẹmamp;#34; - 6

Không thể tin nổi mới nửa tháng trước, Hương Baby vào viện để sinh con.

Lần đi đẻ thứ 3 này của Thu Hương, không ít người khẳng định, chỉ cần một thời gian ngắn nữa thôi là bà mẹ ba con sẽ lấy lại được nhan sắc xinh đẹp, đằm thắm và thân hình thon gọn ngày nào.

Xem thêm:  Cơn gò chuyển dạ như thế nào là thật, là giả?
Chồng mỹ nhân Việt chụp vợ, toàn lộ cảnh xấu xí sau sinh khiến dân tình: Chồng vậy bỏ gấp

Vì chọn ảnh “chưa chuẩn”, nhiều người lại rơi vào cảnh dở khóc dở cười khi vô tình làm lộ khoảnh khắc xấu xí sau sinh mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng…

Theo Hạ Mây (Khám phá)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button