Vợ bầu tuyệt xinh của hotboy Ba Duy khiến dân mạng ngây ngấtNhiều người “phát ghen” với những cảnh ngọt ngào cưng chiều vợ của Ba Duy

Ba Duy là một trong những hotboy mới của Hà Thành, nổi lên từ trào lưu “đẹp trai nhiều đứa yêu” từng gây xôn xao cộng đồng mạng cách đây không lâu. Với ngoại hình điển trai, lung linh chẳng thua gì diễn viên Hàn Quốc, Ba Duy rất nhanh chóng trở thành cái tên được các cô gái “săn lùng” và mến mộ

Nam Thương – người yêu của Ba Duy cũng không hề kém cạnh khi là một trong những cô nàng hotgirl rất nổi tiếng ở ĐH Sân khấu Điện ảnh với gương mặt bầu bĩnh, làn da trắng muốt cùng vẻ dễ thương, đáng yêu. Nam Thương cũng từng được biết đến khi tham gia cuộc thi Miss Teen 2011 và có hàng chục ngàn lượt theo dõi trên mạng xã hội. 

Chuyện tình của cặp đôi hotboy yêu hotgirl này chính vì thế luôn được rất nhiều người yêu mến và khen ngợi là “xứng đôi vừa lứa”. Sau bộ ảnh cưới gây xôn xao hồi đầu tháng 10 năm ngoái, mới đây, Ba Duy và Nam Thương một lần nữa khiến những người yêu mến cặp đôi này một lần nữa xuýt xoa thích thú với bộ ảnh bầu tuyệt đẹp và tình cảm của hai vợ chồng.

Được biết, Nam Thương là một trong những hotgirl Việt đang chờ sinh “Khỉ con” trong năm 2016. Hiện cô đang mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ nhưng vẻ xinh đẹp ngọt ngào của cô hotgirl Hà Thành không hề mất đi mà còn thêm nhiều phần đằm thắm mặn mà.  

Xem thêm:  Dấu hiệu sắp sinh trước 1 tuần mẹ bầu nào cũng cần thuộc lòngNam Thương là một trong những cô nàng hotgirl rất nổi tiếng ở ĐH Sân khấu Điện ảnh

Vợ bầu tuyệt xinh của hotboy Ba Duy khiến dân mạng ngây ngất - 2

Nam Thương cũng từng được biết đến khi tham gia cuộc thi Miss Teen 2011 và có hàng chục ngàn lượt theo dõi trên mạng xã hội. 

Vợ bầu tuyệt xinh của hotboy Ba Duy khiến dân mạng ngây ngất - 3

Ba Duy là một trong những hotboy mới của Hà Thành, nổi lên từ trào lưu “đẹp trai nhiều đứa yêu” từng gây xôn xao cộng đồng mạng cách đây không lâu. 

Vợ bầu tuyệt xinh của hotboy Ba Duy khiến dân mạng ngây ngất - 4

 Với ngoại hình điển trai, lung linh chẳng thua gì diễn viên Hàn Quốc, Ba Duy rất nhanh chóng trở thành cái tên được các cô gái “săn lùng” và mến mộ

Vợ bầu tuyệt xinh của hotboy Ba Duy khiến dân mạng ngây ngất - 5

Chuyện tình của cặp đôi hotboy yêu hotgirl này chính vì thế luôn được rất nhiều người yêu mến và khen ngợi là “xứng đôi vừa lứa”.

Vợ bầu tuyệt xinh của hotboy Ba Duy khiến dân mạng ngây ngất - 6

Mới đây, Ba Duy và Nam Thương khiến những người yêu mến cặp đôi này một lần nữa xuýt xoa thích thú với bộ ảnh bầu tuyệt đẹp và tình cảm của hai vợ chồng.

Vợ bầu tuyệt xinh của hotboy Ba Duy khiến dân mạng ngây ngất - 7

Nhiều người “phát ghen” với những cảnh ngọt ngào cưng chiều vợ của Ba Duy

Vợ bầu tuyệt xinh của hotboy Ba Duy khiến dân mạng ngây ngất - 8

Được biết, Nam Thương là một trong những hotgirl Việt đang chờ sinh “Khỉ con” trong năm 2016. 

Vợ bầu tuyệt xinh của hotboy Ba Duy khiến dân mạng ngây ngất - 9

Hiện cô đang mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ

Vợ bầu tuyệt xinh của hotboy Ba Duy khiến dân mạng ngây ngất - 10

Vẻ xinh đẹp ngọt ngào của cô hotgirl Hà Thành không hề mất đi mà còn thêm nhiều phần đằm thắm mặn mà.  

Vợ bầu tuyệt xinh của hotboy Ba Duy khiến dân mạng ngây ngất - 11

Cặp đôi từng có bộ ảnh cưới gây xôn xao hồi đầu tháng 10 năm ngoái.

Xem thêm:  Uống cà phê sữa đá giúp đẻ dễ

Vợ bầu tuyệt xinh của hotboy Ba Duy khiến dân mạng ngây ngất - 12

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi “hotboy yêu hotgirl”

Vợ bầu tuyệt xinh của hotboy Ba Duy khiến dân mạng ngây ngất - 13

Theo Anh Minh Pham (ảnh Mr Lee studio & Miamor wedding) (Khám Phá)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button