Vật vã cùng mẹ trong những cơn đau đẻSau những cơn đau đẻ vật vã, mẹ được tự tay đón con yêu chào đời, cảm giác thật tuyệt.

Có lẽ với mỗi người phụ nữ, nỗi sợ lớn nhất trong cuộc đời là sinh nở. Các cụ xưa thường nói “đau như đau đẻ” để nói lên sự đau đớn đến cùng cực mà không có nỗi đau nào lớn hơn trong cuộc đời trong hành trình đón con yêu chào đời. Tuy nhiên, sau cơn đau ấy, thành quả mẹ nhận được là một đứa con kháu khỉnh, đáng yêu. Có lẽ lúc này, mọi đau đớn sẽ tan biến hết.

Đẻ thường là phương pháp được hầu hết các mẹ lựa chọn bởi nó rất tốt cho cả mẹ và con yêu. Tuy nhiên, ngày nay, nhiều mẹ nước ngoài chọn phương pháp sinh thường trong nước để giảm bớt đau đớn mà không hề nguy hại cho con. Đây là phương pháp rất phổ biến ở những nước tiên tiến và có thể sắp tới sẽ được các mẹ Việt Nam áp dụng.

Hãy cũng tận mắt chứng kiến một ca sinh thường trong nước để hiểu hơn về phương pháp này và để cảm nhận được nỗi đau cũng như niềm hạnh phúc của người phụ nữ trong hành trình đón con yêu các mẹ nhé!

Theo Thái Nam (Theo YT) (Khampha.vn)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu
Xem thêm:  Mẹ giữ con yêu bằng cháo hạt sen

Related Articles

Trả lời

Back to top button