Thomas Beatie gây bão khi là người đàn ông mang bầu lần đầu tiên trên thế giớiTrong một chương trình truyền hình, người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới cho biết muốn sinh thêm con thứ 4 khiến khán giả sửng sốt.

Thomas Beatie (44 tuổi), sống tại thành phố Phoenix, bang Arizona, Mỹ, được biết đến với danh xưng là người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới. Trên thực tế, Beatie là nữ chuyển giới thành nam. Anh vẫn giữ bộ phận sinh dục nữ nên vẫn có thể mang thai bình thường.

Thomas Beatie thuở nhỏ là một cô bé khá xinh xắn.

Cách đây 11 năm, anh từng khiến cả thế giới chú ý với bức ảnh cởi trần ôm bụng bầu trong hình hài đàn ông, để râu và cắt tóc ngắn, đăng tải trên mạng xã hội. Thời điểm đó, anh còn đang hạnh phúc với vợ cũ Nancy.

Vì Nancy không thể sinh con, Beatie quyết định thay vợ đảm nhận thiên chức này. Hai người có với nhau 3 người con, từ 8-12 tuổi. Tuy nhiên, đến năm 2012, cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Hiện tại, Beatie đã tái hôn với vợ mới Amber Nicholas (48 tuổi). Xuất hiện trong chương trình “This Morning” mới đây, ông bố 3 con bày tỏ mong muốn sinh thêm em bé.

Người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới sẽ có con thứ 4 amp;#34;gây bãoamp;#34; truyền hình - 2

Thomas Beatie cùng vợ mới Amber Nicholas và con trai út Jackson xuất hiện trên truyền hình.

“Tôi sẽ sinh tiếp nếu tôi có thể. Chúng tôi vẫn còn phôi đông lạnh sau khi sinh Jackson (con trai của Beatie, cùng xuất hiện trong chương trình). Đây là quyết định quan trọng đối với chúng tôi. Vợ tôi nói, nếu tôi muốn có con gái, tôi sẽ phải tự làm điều đó”, Beatie cho biết.

Xem thêm:  Các ngón tay của bé đã có phản xạ

Tuy nhiên, theo anh, nếu có thai, anh sẽ phải sinh con bằng phương pháp mổ, vì anh đã tiến hành phẫu thuật bộ phận sinh dục sau khi sinh người con thứ 3.

Vợ anh, chị Amber, nói thêm, dù trong mắt người khác cuộc sống của họ có vẻ “khác biệt” và “bất thường”, họ vẫn cho rằng họ giống như bất kỳ gia đình bình thường nào.

Chia sẻ về bức hình gây tranh cãi hồi năm 2007, Beatie khẳng định, không hề hối hận khi công khai trên mạng xã hội.

“Tôi cũng cảm thấy bức hình có phần hơi khiêu khích, nhưng điều quan trọng là nó đã tạo nên một cuộc tranh luận. Có rất nhiều người giống như tôi, những người muốn sinh con và có một gia đình đích thực.

Có thể bức ảnh đó khiến mọi người không quen nhưng họ vẫn sẽ tiếp tục nhìn nó. Đó không phải là điều tôi nên che giấu, mà là điều tự hào”, người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới bộc bạch.

Người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới sẽ có con thứ 4 amp;#34;gây bãoamp;#34; truyền hình - 3

Bức hình gây tranh cãi cách đây 11 năm về người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới.

Vợ gặp biến chứng sau sinh, chồng thế thân vạch áo cho con bú sữa non đầu đời

Quyết tâm không để con phải chịu thiệt thòi, ông bố này đã thay vợ cho con bú.

Theo Tú Oanh (Tiền Phong)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button