Thanh Thúy khoe ảnh sắp “vỡ chum”, dân mạng thi nhau soi chi tiết trên bụng bầuBên cạnh những lời khen dành tặng cho nhan sắc Thanh Thúy những tuần cuối thai kỳ, không ít người cũng để lại bình luận đoán giới tính em bé trong bụng nữ diễn viên.

Thanh Thúy khoe dáng khi mang bầu những tuần cuối thai kỳ. 

Kể từ khi công khai thông tin mang bầu tháng thứ 5, diễn viên Thanh Thúy không ngần ngại liên tục chia sẻ những hình ảnh khi mang bầu cũng như những kinh nghiệm mà cô đúc kết được suốt thời gian mang thai lần 2. Từ những hình ảnh đi sự kiện, tập thể thao, đến những kinh nghiệm chăm sóc da, kinh nghiệm cho mẹ bầu đi du lịch, bà bầu đi máy bay hay mới đây nhất là kinh nghiệm sắp đồ cho bé sơ sinh được rất nhiều bà bầu quan tâm.

Nữ diễn viên cũng thường xuyên chia sẻ những bài tập trong thai kỳ để vừa giữ sức khỏe, vừa giữ vóc dáng bầu bí của mình. Và dù thừa nhận tăng cân khá nhiều khi mang thai, Thanh Thúy vẫn được khen giữ được nhan sắc “vạn người mê” dù đã sát đến ngày sinh nở.

Thanh Thúy khoe ảnh sắp “vỡ chum”, dân mạng thi nhau amp;#34;soiamp;#34; chi tiết trên bụng bầu - 1

Thanh Thúy hiện đang mang bầu những tuần cuối thai kỳ.

Hình ảnh mới đây của bà mẹ xinh đẹp chụp khi đang mặc đồ tập đã ngay lập tức nhận được cơn bão “like”. Có thể thấy dù đã sắp lên bàn đẻ nhưng Thanh Thúy vẫn rất rạng rỡ, khỏe mạnh, năng động chứ không ục ịch như nhiều bà mẹ khác.

Xem thêm:  Tác dụng của quả la hán là gì? Bà bầu có nên ăn quả la hán không?

Điều đáng nói là ngay sau bức ảnh này, rất nhiều người đã dựa vào kinh nghiệm dân gian để đoán giới tính em bé trong bụng Thanh Thúy.

“Bụng nhọn là con trai”

“Đường thẳng tắp là anh Phê có đệ đệ quậy chung òi?”

“Nhìn bụng là thấy con là Hoa hậu trong nhà rồi Thuý ơi?”…

Rất nhiều người đã đoán Thanh Thúy đang mang bầu bé trai dựa vào việc nhìn bụng bầu. Tuy nhiên cũng có bình luận cho rằng: “Bụng này con gái nhé. Mình có 3 con gái y chang bụng Thúy”.

Thanh Thúy khoe ảnh sắp “vỡ chum”, dân mạng thi nhau amp;#34;soiamp;#34; chi tiết trên bụng bầu - 2

Dù tăng cân nhiều nhưng nữ diễn viên vẫn được khen rất xinh đẹp.

Trước những lời bình luận này, Thanh Thúy không lên tiếng khẳng định giới tính em bé trong bụng mình. Có lẽ nữ diễn viên cũng muốn dành điều bất ngờ cho người hâm mộ và có thể là cho chính cô nữa.

Hiện tại, nữ diễn viên đang mang bầu những tuần cuối thai kỳ. Chia sẻ mới đây trên facebook cá nhân, Thanh Thúy viết: “Hiện giờ Thuý bầu đang ở tháng cuối của thai kỳ, rất nặng nề, đi 1 mét là nghỉ 1 tiếng. Muốn làm gì, hoặc đi đâu đều khó khăn, chỉ có ăn là ngày càng tăng… Một tuần mà lên gần 2kg. Trời ơi, tin được hông? Cách hai tiếng là đói, vừa ăn xong mới đứng lên là đói liền. Ăn nữa rồi đứng lên lại đói nữa…”

Thanh Thúy khoe ảnh sắp “vỡ chum”, dân mạng thi nhau amp;#34;soiamp;#34; chi tiết trên bụng bầu - 3

Thanh Thúy đã sẵn sàng cho ca sinh thứ 2. 

Xem thêm:  Sinh mổ lần 2, mẹ phải thật cẩn thận với những nguy cơ chết người này!

Cô cũng khuyên các mẹ bầu nếu có ý định sắm đồ sơ sinh nên “đi sắm từ tháng thứ 5-7 thai kỳ là thời điểm đẹp nhất, chứ thai tháng thứ 8 và thứ 9 thì chỉ có lết đi thôi, riêng Thúy bầu thì đang lăn”.

Đau khổ vì bầu tăng cân vùn vụt, Thanh Thúy còn bị trách: Nghệ sĩ mà không biết giữ dáng

Không thể phủ nhận cả 2 lần mang thai, diễn viên/nhà sản xuất phim Thanh Thúy đều tăng cân rất nhanh và khiến cô từng “đau khổ”.

Theo May Lily (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button