Tại sao video sinh con này lại thu hút tới 300 nghìn lượt chia sẻ trong hôm nay?


Ngày của mẹ ra đời cách đây 100 năm do Anna Jarvis tiến hành vận động chính phủ Mỹ để thành lập một ngày lễ chỉ dành cho những người đã làm mẹ nhằm thể hiện lòng biết ơn, tri ân đối với những người phụ nữ này. 


Qua rất nhiều buổi thuyết trình, vận động cùng với sự quyết tâm, kiên trì của Anna tổng thống của Mỹ đã quyết định chọn ngày Chủ Nhật của tuần thứ 2 trong tháng Năm làm ngày của mẹ.


Vì vậy, ngày của mẹ đầu tiên được ra đời ở nước Mỹ và cho đến thời điểm này ngày của mẹ đã và đang lan rộng ra hơn 65 quốc gia khắp toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Ngày của mẹ còn có một tên gọi khác là Ngày Hiền Mẫu (ngày dành cho những người mẹ nhân hậu)


Trong năm 2017 ngày của mẹ ở Việt Nam là ngày nào? Nếu tính theo dương lịch thì ngày của mẹ ở Việt Nam trong 2017 là vào ngày 14/5/2017.


Nếu như ở nước ngoài, vào ngày của mẹ, những người con sẽ biết ơn mẹ của mình bằng cách thể hiện tấm lòng của họ qua những câu chúc, những món quà tặng dù là vật chất hay tinh thần đều mong muốn trong ngày này, mẹ của mình được vui vẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu
Xem thêm:  Tử cung có vách ngăn, sau 4 lần sảy thai người phụ này mới được hưởng hạnh phúc làm mẹ

Related Articles

Trả lời

Back to top button