fbpx

Sữa Dành Cho Trẻ Từ 0-6 Tháng Tuổi Tốt Nhất Hiện Nay

Ai cũng biết, sữa mẹ chính là loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Việc hấp thu đầy đủ sữa mẹ trong giai đoạn từ 0-6 tháng sẽ giúp cho hệ miễn dịch của bé được khỏe mạnh và đảm bảo dinh dưỡng. Nhưng những mẹ không đủ sữa cho bé phải thế nào? Sữa dành cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi tốt nhất hiện nay và có thể thay thế sữa mẹ là gì? Mời mẹ cùng Loveofmom tìm hiểu nhé!

1.Lợi ích từ sữa mẹ

Trong sữa mẹ có đầy đủ những dưỡng chất như carbohydrate, protein, chất béo và vitamin rất cần thiết cho sự phát triển của bé yêu. Sữa mẹ cũng chứa một số kháng thể rất có lợi cho hệ miễn dịch non nớt và yếu kém của bé. Do vậy, khi dùng sữa mẹ bé sẽ ít bị xâm nhập bởi các vi khuẩn có hại, từ đó giảm thiểu được bệnh tật và viêm nhiễm.

Vì vậy, việc cho bé bú mẹ mang lại nhiều lợi ích cho cả mẹ lẫn bé. Thắt chặt tình mẫu tử thiêng liêng và tạo ra nhiều kỉ niệm đẹp trong những năm đầu đời. Các bà mẹ nếu có sức khỏe tốt sẽ được bác sĩ khuyên nên cho bé bú trong vòng 6 tháng sau sinh. Và cố gắng cho bé bú càng sớm càng tốt, nhất là giai đoạn sau sinh. Bởi vì lúc này tuyến sữa của mẹ sẽ tiết ra một chất có tên Colostrum còn gọi là sữa non, mang hàm lượng dinh dưỡng cao, cực kì tốt cho trẻ sơ sinh.

Sữa mẹ rất dễ tiêu hóa, vì vậy bé sẽ không có tình trạng bị nôn trớ hay phun ra sau khi bú
Sữa mẹ rất dễ tiêu hóa, vì vậy bé sẽ không có tình trạng bị nôn trớ hay phun ra sau khi bú.

Ngoài ra, sữa mẹ rất dễ tiêu hóa, vì vậy bé sẽ không có tình trạng bị nôn trớ hay phun ra sau khi bú. Hơn nữa, do dễ dàng tiêu hóa, nên bé sẽ hấp thu và chuyển hóa nhanh. Từ đó, tăng cân khỏe mạnh và ổn định.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sữa bò công thức được bày bán. Nhưng mẹ nên biết, loại sữa này hoàn toàn không thích hợp với cơ thể trẻ sơ sinh nếu như mẹ muốn thay thế cho sữa mẹ. Bởi vì hàm lượng chất béo và đạm trong sữa bò công thức, đặc biệt khó tiêu hóa và gây nên các chứng bệnh về tiêu hóa cũng như dạ dày. Từ đó, bé sẽ chậm tăng cân, hấp thu kém, thậm chí có thể gây dị ứng đạm sữa ở bé, cực kì nguy hiểm.

Một số mẹ hiện nay không thể cung cấp đủ sữa mẹ cho con, nên quyết định chọn mua loại sưa công thức bên ngoài để bổ trợ. Vậy sữa dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi tốt nhất hiện nay, có thể thay thế cho bầu sữa mẹ mát lành là gì?

2. Sữa dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi

Có phải những câu hỏi như trẻ sơ sinh uống sữa gì tốt? Và sữa cho trẻ dưới 6 tháng tuổi tốt nhất hiện nay là gì? Đang là vấn đề khiến mẹ quan tâm, lo lắng. Với loại sữa đặc biệt dưới đây sẽ giúp mẹ giải đáp thắc mắc ấy và chính là sản phẩm mà mẹ đang tìm kiếm bấy lâu.

Sữa dê DG – Sữa dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi

Không phải tự nhiên mà nói sữa dê công thức DG chính là sản phẩm thích hợp nhất cho bé yêu. Những chất dinh dưỡng và lợi ích từ sữa dê mang đến đã có những ảnh hưởng tích cực đến trẻ sơ sinh. Đặc biệt hơn nữa, đây chính là loại sữa tốt nhất hiện nay có thể thay thế cho bầu sữa mẹ mát lành.

Sữa dê công thức DG chính là sản phẩm thích hợp nhất cho bé yêu.
Sữa dê công thức DG chính là sản phẩm thích hợp nhất cho bé yêu.

Điểm giống nhau giữa sữa dê và sữa mẹ

  • Giọt béo ở sữa dê có kích thước tương tự như sữa mẹ và nhỏ bằng 1/5 lần giọt béo trong sữa bò. Nhờ đặc điểm này mà bé dễ dàng hấp thu và chuyển hóa nhanh hơn. Từ đó, tăng cân khỏe mạnh và đều đặn.
  • Ngoài ra chất đạm ở sữa dê có cấu tạo rất mềm, mịn, dễ hòa tan trong môi trường acid dạ dày mà không bị vón cục như ở sữa bò. Do vậy, hạn chế được tình trạng dị ứng đạm ở bé và cung cấp đầy đủ lượng đạm cần thiết cho quá trình phát triển toàn diện.
  • Trong sữa dê chứa gần 80% protein casein và 20% protein lỏng cùng nhiều Vitamin A, B2, Mangan, Chlorit, Đồng, Calci. Đây là những dưỡng chất đặc biệt cần thiết cho sự phát triển của trẻ sơ sinh, giúp bé bổ sung đủ dinh dưỡng để tăng trưởng khỏe mạnh và cao lớn.
Trong sữa dê chứa gần 80% protein casein và 20% protein lỏng cùng nhiều Vitamin A, B2, Mangan, Chlorit, Đồng, Calci
Trong sữa dê chứa gần 80% protein casein và 20% protein lỏng cùng nhiều Vitamin A, B2, Mangan, Chlorit, Đồng, Calci
  • Hơn nữa, lượng kháng sinh tự nhiên có trong sữa dê tương tự như sữa mẹ giúp bé có thể chữa lành các vết thương nhẹ và các bệnh liên quan đến tiêu hóa, đường ruột, viêm khớp. Bên cạnh đó, các nhà khoa học còn tìm ra 6 đơn chất carbon ưu việt tạo thành những vách ngăn giúp bé chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn. Từ đó, bé ít bị nhiễm bệnh và có 1 hệ miễn dịch toàn diện nhất.
  • Có thể nói, sữa dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi tốt nhất hiện nay chính là sữa dê công thức DG. Bởi vì ngoài những dưỡng chất đã kể trên, sữa dê còn có thêm  Chlorine, Sodium, Potassium, Acid Lactic, Choline và muối calcium, giúp điều trị táo bón ở trẻ hiệu quả. Đây chính là loại sữa mát lành tựa như bầu sữa mẹ, không gây chứng táo bón ở trẻ.

Sữa dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi

Sữa dê DG-1: GOAT MILK INFANT FORMULA: Thực phẩm công thức dinh dưỡng cho trẻ em từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sữa dê DG-1 bổ sung chất dinh dưỡng cho bé, giúp bé phát triển toàn diện về trí não và cơ thể.

Sữa dê DG-1: GOAT MILK INFANT FORMULA: Thực phẩm công thức dinh dưỡng cho trẻ em từ 0 đến 6 tháng tuổi.
Sữa dê DG-1: GOAT MILK INFANT FORMULA: Thực phẩm công thức dinh dưỡng cho trẻ em từ 0 đến 6 tháng tuổi.

Bài viết phía trên là những gợi ý của Loveofmom về loại sữa dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết mẹ sẽ chọn được loại sữa phù hợp nhất cho bé. Chúc mẹ và bé luôn khỏe mạnh!

TIN XEM NHIỀU

TIN MỚI

NÔN TRỚ Ở TRẺ NHỎ
Phương pháp chẩn đoán xác định nguyên nhân rất đơn giản, và giải pháp triệt để mẹ bỉm nào cũng

Bài viết liên quan

NÔN TRỚ Ở TRẺ NHỎ

Phương pháp chẩn đoán xác định nguyên nhân rất đơn giản, và giải pháp triệt để mẹ bỉm nào cũng

Posts

NÔN TRỚ Ở TRẺ NHỎ
Phương pháp chẩn đoán xác định nguyên nhân rất đơn giản, và giải pháp triệt để mẹ bỉm nào cũng