Sinh con lần 3, người phụ nữ Việt lấy tỷ phú Mỹ khoe ngực trần U44 cho con búBà mẹ 3 con cưới CEO Morris Group International (Tập đoàn Quốc tế Morris) sau đó lấy tên theo họ chồng là Mimi Morris.

Sở hữu cuộc sống xa hoa trong biệt tự 800 tỷ trên vùng đất gần Hollywood đắt đỏ, dàn siêu xe kín gara và hàng hiệu “dát” từ đầu đến chân, tuy nhiên chỉ đến khi xuất hiện trong vlog của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, người phụ nữ Việt Nam có cái tên Mimi Morris mới được nhiều người biết đến. Mimi Morris chính là vợ của doanh nhân Don Morris – CEO Morris Group International (Tập đoàn Quốc tế Morris) với 9 chi nhánh, văn phòng trên toàn thế giới.

Mới đây, nữ tỷ phú người Việt bất ngờ khoe những bức ảnh mang bầu cùng khoảnh khắc ngực trần cho con bú vô cùng ngọt ngào trên trang cá nhân thu hút sư chú ý. Nhiều người bất ngờ xem lẫn khen ngợi trước sắc vóc ngọt ngào cùng thần thái sang chảnh của bà bầu Mimi Morris.

Nữ tỷ phú Việt ở Mỹ khoe lại khoảnh khắc ngực trần cho con bú sau lần sinh thứ 3 ở tuổi 44.

Sinh con lần 3, người phụ nữ Việt lấy tỷ phú Mỹ khoe ngực trần U44 cho con bú - 3

Bà mẹ 3 con cưới CEO của Morris Group International (Tập đoàn Quốc tế Morris) sau đó lấy tên theo họ chồng là Mimi Morris.

Sinh con lần 3, người phụ nữ Việt lấy tỷ phú Mỹ khoe ngực trần U44 cho con bú - 4

Con trai thứ 3 của Mimi Morris.

Được biết, những bức ảnh bầu và sau sinh này được Mimi chụp cách đây 6 năm, khi cô mang thai con trai thứ 3 ở tuổi 44. Thời điểm đó 2 con lớn của nữ tỷ phú Việt đã vào đại học, vợ chồng Mimi Morris thấy buồn nên quyết định có thêm em bé dù đã ở tuổi ngũ tuần.

Xem thêm:  https://eva.vn/ba-bau/sinh-con-dau-long-hau-het-cac-me-deu-chua-biet-nhung-dieu-thu-vi-nay-c85a351163.html

Mimi trước đó đã từng 2 lần mang bầu vào mốc thời gian cách đó 28 và 24 năm.

Sinh con lần 3, người phụ nữ Việt lấy tỷ phú Mỹ khoe ngực trần U44 cho con bú - 5

Mimi Morris có với tỷ phú Mỹ 3 đứa con.

Sinh con lần 3, người phụ nữ Việt lấy tỷ phú Mỹ khoe ngực trần U44 cho con bú - 6

Hình ảnh khi Mimi Morris bầu con trai cách đây 6 năm.

Mang bầu tuổi 44, Mimi tăng 20kg nhưng 2 tháng sau sinh bà mẹ 3 con đã nhanh chóng trở về vóc dáng cũ, nguyên nhân chính là nhờ tích cực nuôi con bằng sữa mẹ.

Ở tuổi tròn 50, đã sinh 3 con nhưng nữ tỷ phú Mimi Morris không cũng ngại diện những bộ trang phục bó sát, thậm chí cả bikini dể khoe đường cong cơ thể đáng ngưỡng mộ.”Tôi chưa bao giờ để mình mập. Tôi ăn uống rất kỹ lưỡng, điều độ và tập thể thao thường xuyên. Mỗi sáng sau khi đưa con đi học, tôi đều vào phòng tập 2 tiếng sau đó mới bắt đầu làm việc”, nữ triệu phú Việt chia sẻ thêm.

Sinh con lần 3, người phụ nữ Việt lấy tỷ phú Mỹ khoe ngực trần U44 cho con bú - 7

Body “không chê được vào đâu” của bà mẹ 50 tuổi.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sinh-con-lan-3-nguoi-phu-nu-viet-lay-ty-phu-my-kho…

Nữ CEO phát hiện có bầu nhờ thử thai bằng nước tiểu của chồng đại gia cao su

Lấy chồng là phó giám đốc một công ty cao su tại Bình Dương năm 21 tuổi, đến nay 24 tuổi Tú Phụng đã là mẹ của một thiên thần nhỏ 2 tuổi vô cùng đáng…

Theo Anh Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button