Sau ca vượt cạn, người chồng không ngớt lời khen vợ: Em thật tuyệt vời!


Đó là một cụm từ mà anh đã lặp đi lặp lại trong suốt 72 giờ kể từ khi con trai chúng mình chào đời. Em có thể sẽ có ý nghĩ rằng sử dụng quá thường xuyên, nó sẽ mất đi ý nghĩa. Như thể khi nói lời yêu quá nhiều lần, nó sẽ trở thành lời “trót lưỡi đầu môi”.

Thế nhưng không phải thế đâu em yêu. Mỗi lần anh nói rằng em “tuyệt vời” thì thực sự anh đang cảm nhận đúng như vậy.

Anh biết em tuyệt vời ngay từ lần đầu gặp mặt. Sức mạnh và sự kiên cường của em luôn làm anh ngạc nhiên. Anh biết em sẽ mắt tròn mắt dẹt khi đọc những câu chữ này nhưng em luôn truyền cảm hứng cho anh. Có ngày thì em làm anh ngạc nhiên khi cổ vũ anh qua lúc khó khăn, có ngày em lại gây kinh ngạc vì những điều nhỏ nhoi gắn kết tình yêu của chúng mình. Em làm anh ngạc nhiên khi lên kế hoạch đám cưới của chúng mình thật hoàn hảo. Và em đã làm anh ngạc nhiên mỗi ngày kể từ đó, đặc biệt là vào ngày em vượt cạn…

Em đã thật tuyệt vời khi cố gắng vượt qua cơn đau đẻ (mà anh chẳng thể giúp gì được cho em).

Em tuyệt vời khi trải qua cơn đau suốt 13 giờ.

Em làm anh ngạc nhiên mỗi ngày, đặc biệt là vào ngày em vượt cạn, trải qua 13 giờ đau đẻ để đón con yêu của chúng mình chào đời.

– Eva.vn

Xem thêm:  Đừng mắc sai lầm khiến con dị tật

Em thật tuyệt vời khi bác sĩ nói rằng em sẽ phải mổ đẻ.

Em thật tuyệt vời khi khăng khăng nói với anh rằng em không sợ.

Anh luôn nghĩ em thật tuyệt vời khi nắm chặt tay anh và mỉm cười trong suốt lúc phẫu thuật đón con chào đời. Anh vẫn có ý nghĩ đó khi nhìn vào con trai của chúng mình và thấy nó thật tuyệt. 

Em thật tuyệt vời khi hôn lên má con trong lúc còn đang phải khâu vết mổ.

Và anh vẫn luôn nghĩ em thật tuyệt vời vào phút giây em chăm sóc con của chúng mình.

Em thật tuyệt vời khi khăng khăng bắt anh lên giường bệnh ngủ với hai mẹ con – bất kể rằng em đau và chật chội – chỉ để ba người chúng ta ở gần nhau. Anh thấy cuộc đời mình hoàn hảo khi lần đầu tiên em gọi ba chúng ta là một gia đình.

Em đã rất tuyệt vời trong toàn bộ quá trình này… một quá trình mà anh thực chất là một khán giả trong chín tháng. (ảnh minh họa)

Em đã rất tuyệt vời trong toàn bộ quá trình này… một quá trình mà anh thực chất là một khán giả trong chín tháng. Anh nhận ra rằng mình đã may mắn như thế nào trong suốt 9 tháng đó vì dù em mệt mỏi cả về thể xác và tinh thần nhưng vẫn luôn tự mình nỗ lực.

Anh rất biết ơn vì em đã phải hi sinh rất nhiều để cho ra đời một cậu bé hoàn hảo với đôi mắt to và tràn đầy tò mò về thế giới. Anh rất biết ơn vì được đồng hành cùng em trên con đường làm cha mẹ. 

Xem thêm:  Bà bầu ăn cá nục được không, có lợi ích gì không?

Anh sẽ quen với cách sử dụng cụm từ đó – “em thật tuyệt vời” – mọi lúc. Anh biết em sẽ cho anh những lý do mới để sử dụng nó mỗi ngày. Anh biết anh sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi nói em và anh biết rằng nó sẽ không bao giờ mất đi ý nghĩa của nó…

Thư của ông bố một con – anh Frank Kobola (Mỹ)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button