Nữ ca sĩ mỗi ngày cho chồng 200.000đ, Tết lo không chui lọt áo dài vì bầu 7 thángChỉ còn 2 tháng nữa, bà xã nam tài tử “Gia đình là số một” sẽ vượt cạn.

Là một trong những nữ MC, ca sĩ xinh đẹp và nổi tiếng với bản hit “Em kể anh nghe” cách đây nhiều năm, vậy nhưng hiện tại, Linh Phi hầu như đã rút khỏi khá nhiều hoạt động showbiz để lui về vun vén tổ ấm. Linh Phi làm người vợ đảm hết lòng chăm sóc chồng đến mức ông xã Quang Tuấn từng thừa nhận, anh hầu như không cần lo lắng chuyện tiền nong và chỉ cần mỗi ngày vợ cho 200 nghìn để tiêu.

Sau đám cưới cổ tích với Quang Tuấn năm 2016, phải 3 năm sau đó, Linh Phi mới mang bầu con đầu lòng. Đón năm mới Canh Tý khi bụng bầu đã ở những tháng cuối thai kỳ, Linh Phi mới đây đã thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm vô cùng ý nghĩa.

Nữ ca sĩ cũng có những tâm sự vô cùng ngọt ngào gửi đến em bé trong bụng – em bé được cô đặt tên là Gạo. Trong đó, Linh Phi tiết lộ cô tăng cân chóng mặt ở những tháng cuối thai kỳ, cơ thể nặng nề, lưng đau mỏi và cứ ngỡ sẽ không mặc vừa áo dài để chụp ảnh Tết.

Những ngày đầu năm, khi nhiều người hân hoan vui chơi thì Tết của Linh Phi lại chỉ xoay quanh việc chuẩn bị cho sự chào đời của thiên thần nhỏ. Còn nhiều lo lắng, nhiều thiếu sót vụng về nhưng Linh Phi tin, bản năng làm mẹ sẽ giúp cô vượt qua tất cả.

Xem thêm:  7 lưu ý phụ nữ sau sinh không nên bỏ qua trong ngày nắng nóng

Nữ ca sĩ mỗi ngày cho chồng 200.000đ, Tết lo không chui lọt áo dài vì bầu 7 tháng - 3

“Gạo àh! Vậy là chỉ còn chưa đến 2 tháng nữa là ba mẹ sẽ được gặp con,nhanh quá luôn con nhỉ? Ban đầu cứ ngỡ Tết này chẳng thể chui lọt cái áo dài Tết nào vì vòng eo bây giờ tăng nhanh chóng mặt đến nỗi mẹ chẳng buồn đo…

Những tháng cuối thai kỳ cơ thể bắt đầu nặng nề, nhanh mệt hơn, chân tay cũng mỏi hơn, lưng có dấu hiệu đau mỏi rã rời vào cuối ngày…và những cơn buồn ngủ cứ thế kéo đến không báo trước…nghĩ lại còn bao nhiêu thứ chuẩn bị, một đống sách chưa đọc hết và những kế hoạch đưa con đi vi vu cũng chưa kịp thực hiện….nên phải đi rửa mặt cho tỉnh táo rồi làm tiếp những việc dở dang.

Nữ ca sĩ mỗi ngày cho chồng 200.000đ, Tết lo không chui lọt áo dài vì bầu 7 tháng - 4

Những ngày Tết của mẹ là quay lòng vòng trong mớ giấy note lại những thứ còn thiếu, những đồ dùng cần mua hay ngấu nghiến những quyển sách còn bỏ dở….Cái gì cũng là lần đầu nên không tránh khỏi vụng về – thiếu tự tin nhưng mẹ vẫn luôn tự an ủi mình là tình yêu thương của mẹ dành cho con sẽ có thể lấp đầy những thiếu sót và mẹ vẫn tự nhủ: “Làm Mẹ là 1 hành trình dài đòi hỏi nhiều kiên nhẫn”…vậy nên chi bằng lo lắng thì cứ vui vẻ thoải mái mà làm trong khả năng cho phép con nhỉ?

Gạo àh, việc của con lúc này là cứ ở yên đó nhé,thật vui và khoẻ mạnh đợi mẹ chụp thêm vài bộ ảnh, nhai thêm vài quyển sách, vẽ thêm vài bức tranh và sắp xếpmọi thứ đâu vào đấy rồi hãy chui ra nhe con!”

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nu-ca-si-moi-ngay-cho-chong-200000d-tet-lo-khong-c…

Xem thêm:  Em bé sinh non nhất thế giới chỉ nặng 4 lạng sống sót kỳ diệu, bây giờ đã 3 tuổi
2 tuần sau sinh, Jennifer Phạm khéo lấy con che bụng bà đẻ để chụp ảnh Tết

Showbiz Việt dường như đang có thêm một mỹ nhân về dáng.

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button