fbpx

Nhờ chọn sữa đúng, con tôi hết bị rối loạn tiêu hóa

Bé nhà tôi được 2 tuổi nhưng khá biếng ăn vì một phần dinh dưỡng không được hấp thụ do bị rối loạn tiêu hóa dẫn đến nhẹ cân. Tôi khá lo lắng khi con không phát triển. Nhưng sau khi tham gia chương trình chuyển đổi sữa của bác sĩ Th.s Hoàng Anh, tôi đã chọn loại sữa dê DG để thay thế. Nhờ chọn sữa đúng, con tôi đã hết bị rối loạn tiêu hóa”, chị Thu Hà chia sẻ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tâm sự của chị trong bài viết này nhé!

Con rối loạn tiêu hóa, ốm liên tục

Là mẹ của 2 đứa con nhưng từ khi sinh cháu thứ 2, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc chăm sóc cháu vì thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa lúc thì tiêu chảy lúc thì bị táo bón,… Vì thế mà cháu tròn 2 tuổi mà nặng có 12 cân, người gầy còi, ai cũng chê.

Tôi buộc nghỉ việc ở nhà để chăm con, mà cháu vẫn bị rối loạn tiêu hóa và thường xuyên ốm. Cái vòng xoắn ấy cứ làm tôi mệt mỏi trong suốt 1 năm. Chồng làm bộ đội đi làm xa, một mình tôi chăm sóc quán xuyến việc nhà. Tôi cũng cho con đi khám dinh dưỡng, rồi ai mách thuốc gì chữa chứng rối loạn tiêu hóa cũng mua cho con uống, rồi lên mạng tìm hiểu thay đổi khẩu phần ăn và cách chế biến thức ăn để hy vọng có tiến triển thêm. Tuy nhiên, con tôi cũng thế, không phát triển, gầy gọc, xanh xao.

Nhờ chọn sữa đúng, con tôi hết bị rối loạn tiêu hóa
Con rối loạn tiêu hóa, ốm liên tục

Nghĩ đến những lúc tôi vật lộn với con khi thì bị tiêu chảy rồi hết sang bị táo bón, cứ thế nhiều lần, tiền đi khám khá nhiều mà bệnh không khỏi. Tôi cảm thấy mệt mỏi, stress vô cùng. Không biết làm thế nào vượt qua được, xót xa khi nhìn con không ăn, đau mệt mỏi khiến tôi cũng mất ăn mất ngủ, người bê tha luộm thuộm. Xót con rồi tự trách mình nuôi con tệ quá. Tôi chỉ cầu trời cho con tôi được khỏe mạnh,ăn chơi.

Nhờ chọn sữa đúng, con tôi hết bị rối loạn tiêu hóa
Cảm thấy mệt mỏi khi con bị rối loạn tiêu hóa

Lựa chọn sữa đúng, con tôi hết rối loạn tiêu hóa

Tình cờ tôi có gặp lại cô bạn đồng nghiệp cũ, cùng là người mẹ trẻ, tôi tâm sự hết với cô ấy. Thấy tôi như vậy, cô đã chia sẻ bí quyết nuôi con của mình nhờ lựa chọn dòng sữa dê DG dành riêng cho trẻ em có hệ tiêu hóa yếu, biếng ăn, hay tiêu chảy, táo bón. Nghe vậy, tôi đã tìm hiểu và tham gia chương trình chuyển đổi sữa công thức với sự tư vấn của bác sĩ Hoàng Anh. Thấy khá nhiều người đã dùng và bé khỏe mạnh nên tôi đã mua về cho con dùng thử.

Tôi được biết rằng, sữa dê DG có nhiều ưu điểm nổi bật sau:

  • Sữa dê công thức DG rất giàu protein vì thế khi trẻ uống một ly sữa dê sẽ bổ sung lượng protein phong phú. Bên cạnh đó, Protein có trong sữa dê còn chứa ít alpha-s1- casein và kích thước hạt béo nhỏ giúp trẻ dễ tiêu hóa.
  • Sữa dê ít chất béo hơn so với các loại sữa khác nên dễ tiêu hóa.
  • Với các bé có tiền sử bị dị ứng với sữa công thức có nguồn gốc từ sữa bò thì dùng sữa dê công thức DG để thay thế là giải pháp tối ưu dành cho các bé.
  • Sữa dê công thức DG có chứa hàm lượng vitamin A và các khoáng chất đuợc các chuyên gia đánh giá phòng ngừa ung thư cho trẻ. Vitamin A, C, Kẽm, Selen còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, đồng thời hỗ trợ cơ thể bé phát triển một cách khỏe mạnh.
  • Prebiotics (FOS/Inulin) có trong sữa dê giúp cho hệ tiêu hóa của trẻ luôn khỏe mạnh, để ngăn ngừa táo bón và tiêu chảy. 
Nhờ chọn sữa đúng, con tôi hết bị rối loạn tiêu hóa
Nhờ chọn sữa đúng, con tôi hết bị rối loạn tiêu hóa

1 tuần sau khi cho con uống sữa dê DG 3 tôi thấy con ăn được nhiều hơn một chút, bé không còn mắc chứng rối loạn tiêu hóa hành hạ nữa. Sau khi cho con dùng hết 1 lon, con đã ăn ngon miệng hơn hẳn, bụng rất êm, không còn đầy hơi. Mỗi bữa một bát con cơm rồi uống sữa là bé no, vui chơi thả mái. Tôi mừng lắm, gọi điện khoe với chồng về tình trạng sức khỏe con đã cải thiện.

Trên thị trường hiện nay có 3 dòng sản phẩm sữa dê DG cho từng lứa tuổi, được sự tư vấn của chuyên gia tôi chọn loại sữa dê DG 3 cho trẻ trên 2 tuổi.

Trộm vía hơn 1 năm nay, từ sau tôi lựa chọn sữa đúng cho con, con đã ăn được hơn nên cũng có da có thịt. Bản thân tôi nhờ đó mà bớt lo âu, nhẹ nhàng hơn. Giờ tôi có thể yên tâm để bé đi nhà trẻ, thu xếp việc đi làm trở lại. Hy vọng những mẹ có con biếng ăn, rối loạn tiêu hóa giống tôi hãy thông thái khi lựa chọn sữa cho con mình để con được khỏe mạnh nhé!

TIN XEM NHIỀU

TIN MỚI

NÔN TRỚ Ở TRẺ NHỎ
Phương pháp chẩn đoán xác định nguyên nhân rất đơn giản, và giải pháp triệt để mẹ bỉm nào cũng

Bài viết liên quan

Posts

NÔN TRỚ Ở TRẺ NHỎ
Phương pháp chẩn đoán xác định nguyên nhân rất đơn giản, và giải pháp triệt để mẹ bỉm nào cũng