Ngắm bé ‘đạp tung’ bụng mẹNhững lúc “cao hứng” bé đạp méo cả bụng mẹ đấy.

Ngay từ tuần thai thứ 16 thai kỳ, thai nhi đã rất hiếu động trong bụng mẹ. Từ tuần 18 – 20, bé đã biết cách “nói chuyện”, giao tiếp với mẹ. Cảm nhận và hiểu được những động tác hàng ngày của bé yêu trong bụng mình là một niềm vui bất tận của các bà bầu.

Các mẹ có biết rằng, tất cả những cử động của bé trong bụng mẹ đều mang ý nghĩa giao tiếp đấy, các mẹ đã biết bé muốn nói gì chưa? Qua các động tác của bé yêu, bạn không chỉ biết được bé đang muốn nói điều gì mà còn có thể quan sát mà đoán được bé đang dùng bộ phận nào để “nói chuyện” với mẹ, ví dụ: phẳng rộng là lưng bé, tròn mà cứng là đầu bé, tròn mà mềm là mông bé, nhỏ mà cứng là tay hoặc chân bé…

Mỗi lần em bé đạp, mẹ có hơi tức và đau bụng một chút nhưng điều đó chẳng là gì so với niềm hạnh phúc khi cảm nhận được những tình cảm của bé đối với mẹ phải không?

Trong clip này, người mẹ đã ghi lại những chuyển động của bé yêu trong bụng. Bụng mẹ lồi lên lúc cao, lúc thấp có lúc còn méo hẳn sang một bên rất ngộ nghĩnh. Mời các mẹ cùng ngắm bé đạp nhé!

Xem thêm:  Sau sinh, đôi gò bồng đảo xuống cấp đến không ngờ

Theo Phong Lan (Theo YT) (Khampha.vn)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button