Nàng vũ công Á quân thử thách cùng bước nhảy 2014 bầu 6 tháng vẫn quẩy tưng bừngNgoài sự khát khao có con, trong Xuân Thảo còn rực cháy niềm đam mê với nhảy múa và sân khấu biểu diễn.

Từ lâu, câu chuyện tình đẹp giữa hai vũ công nổi tiếng Phạm Xuân Thảo và Đặng Đình Lộc (cả hai lần lượt là Á quân của chương trình Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 2 và thứ 3, hiện đang là vũ công, biên đạo tại Tp.HCM) đã được bao người yêu thích và ngưỡng mộ. Yêu nhau 9 năm nhưng đến tháng 3 vừa rồi hai người mới chính thức nên duyên vợ chồng.

Nàng vũ công amp;#34;Á quân thử thách cùng bước nhảy 2014amp;#34; bầu 6 tháng vẫn amp;#34;quẩy tưng bừngamp;#34; - 2

Sở dĩ Thảo vẫn mãi chần chừ, không dám nhận lời cầu hôn của người yêu là do ngay từ năm 17 tuổi, nàng vũ công đã biết mình mắc bệnh xuất huyết buồng trứng, khó có con. Thảo yêu Lộc, muốn đem đến cho Lộc một gia đình đầy đủ như bao tổ ấm khác, muốn Lộc được làm cha giống như mọi người nên cô luôn rụt rè chưa dám tiến tới hôn nhân. Song, bằng tình yêu chân thành của mình, cuối cùng Đình Lộc đã thành công “rước nàng về dinh”.

Và hạnh phúc lại nhân lên gấp bội khi sau ngày cưới không lâu thì Xuân Thảo phát hiện mình mang thai sau hàng trăm thất vọng và bất lực khi que thử thai hiện lên một vạch. Đến tận ngày cầm kết quả siêu âm trên tay, Thảo vẫn không dám tin vào “điều kỳ diệu” ông trời vừa ban cho mình.

“Khi phát hiện có bé là bé đã được hơn 4 tuần rồi, thời gian không biết có bé, mình vẫn đi diễn và dựng bài khá nhiều, mà bài diễn thì thường sử dụng nhiều kĩ thuật bưng bê, nên giờ khi xem lại tự nhiên cảm thấy sợ”, Xuân Thảo tâm sự. 

Nàng vũ công amp;#34;Á quân thử thách cùng bước nhảy 2014amp;#34; bầu 6 tháng vẫn amp;#34;quẩy tưng bừngamp;#34; - 3

Nàng vũ công amp;#34;Á quân thử thách cùng bước nhảy 2014amp;#34; bầu 6 tháng vẫn amp;#34;quẩy tưng bừngamp;#34; - 4

Hình ảnh trong video “Mẹ bầu hành động” của Thảo và 2 người bạn khi cô mang bầu 6 tháng 

Xem thêm:  Chị dâu giàu có của Bảo Thy gái 2 con vẫn đẹp mướt, không ngờ thời bầu bí tăng 22kg

Nàng vũ công amp;#34;Á quân thử thách cùng bước nhảy 2014amp;#34; bầu 6 tháng vẫn amp;#34;quẩy tưng bừngamp;#34; - 5

Cặp đôi nổi tiếng với chuyện tình yêu tuyệt đẹp. 

Vì là lần đầu làm mẹ nên Xuân Thảo có nhiều lo lắng, trong những tháng đầu cô bỏ hẳn nhảy, niềm đam mê đã gắn liền với cô từ ngày 5, 6 tuổi, để ở nhà dưỡng thai. “Giai đoạn tam cá nguyệt đầu tiên là quan trọng nhất, mình dưỡng thai ở nhà, gần như không nhảy nhót hay làm việc gì nặng, dựng bài phụ với anh Lộc nhưng cũng chỉ dám làm cực nhẹ, đi dạy thì anh Lộc phải thị phạm giúp cho. Ở nhà rảnh rỗi mình suốt ngày ngồi đan len với xem các clip mẹ bầu nước ngoài nhảy múa”, Thảo kể lại. 

Nàng vũ công amp;#34;Á quân thử thách cùng bước nhảy 2014amp;#34; bầu 6 tháng vẫn amp;#34;quẩy tưng bừngamp;#34; - 6

Bước qua tam cá nguyệt thứ 2, sức khoẻ hai mẹ con ổn định hơn là lúc Xuân Thảo bắt đầu nhảy múa nhè nhẹ lại từ từ. Cô thường xuyên lên mạng xem các bài tập cho mẹ bầu để tập ở nhà. 

Vậy nhưng chỉ tập ở nhà là không đủ với một người vốn quen hoạt động nhiều như Thảo. Cảm thấy sức khỏe của mình đã thực sự tốt nên Xuân Thảo nảy ra ý định quay lại một video nhảy múa khi mang bầu để đánh dấu kỷ niệm lần đầu làm mẹ. 

Nàng vũ công amp;#34;Á quân thử thách cùng bước nhảy 2014amp;#34; bầu 6 tháng vẫn amp;#34;quẩy tưng bừngamp;#34; - 7

Nàng vũ công amp;#34;Á quân thử thách cùng bước nhảy 2014amp;#34; bầu 6 tháng vẫn amp;#34;quẩy tưng bừngamp;#34; - 8

Nàng vũ công amp;#34;Á quân thử thách cùng bước nhảy 2014amp;#34; bầu 6 tháng vẫn amp;#34;quẩy tưng bừngamp;#34; - 9

Nàng vũ công amp;#34;Á quân thử thách cùng bước nhảy 2014amp;#34; bầu 6 tháng vẫn amp;#34;quẩy tưng bừngamp;#34; - 10

Ba “mẹ bầu hành động” rủ nhau nhảy vì nhớ nghề, không muốn ngồi yên một chỗ.

Xuân Thảo chia sẻ: “Ban đầu, mình định múa với Lộc nhưng Lộc sợ và lo lắng nhiều nên không dám. Rồi mình chợt nhớ ra có chị Kim Phụng (Boo) và Kim Nguyễn (Tyk) cũng đang mang bầu, quyết định rủ rê nhau làm video ‘Mẹ bầu hành động’. Mình với chị Boo đưa ra ý tưởng ban đầu, chia nhau dựng bài, còn bé Tyk lo trang phục để tiết kiệm thời gian vì cuối tháng 8 là ngày dự sinh của chị Boo và Tyk rồi”. 

Nàng vũ công amp;#34;Á quân thử thách cùng bước nhảy 2014amp;#34; bầu 6 tháng vẫn amp;#34;quẩy tưng bừngamp;#34; - 11

Ông xã Đình Lộc là người giúp  Xuân Thảo dựng bài.

Xem thêm:  Em bé sinh non nhất thế giới chỉ nặng 4 lạng sống sót kỳ diệu, bây giờ đã 3 tuổi

Vì cả 3 đều là vũ công chuyên nghiệp và có sự giúp đỡ tận tình của ekip và 3 “đức lang quân” nên chuyện dựng bài và quay video diễn ra khá suôn sẻ. Ngay sau khi được đăng tải, “Mẹ bầu hành động” đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng khiến chính Xuân Thảo cũng bất ngờ. 

“Mình chỉ muốn quay video để lưu lại kỷ niệm đặc biệt, một bước ngoặt lớn trong đời mà mình đã mong đợi suốt bao nhiêu năm. Chính mình cũng không ngờ sau khi được đăng lên, video lại được nhiều người yêu thích như vậy”, Xuân Thảo chia sẻ. 

Nàng vũ công amp;#34;Á quân thử thách cùng bước nhảy 2014amp;#34; bầu 6 tháng vẫn amp;#34;quẩy tưng bừngamp;#34; - 12

Bên cạnh những bình luận bày tỏ sự thích thú, ủng hộ cho ba bà bầu “chịu chơi” cũng có không ít người đưa ra quan điểm ngược lại, cho rằng Xuân Thảo và các vũ công đang “quá liều”, “không biết nghĩ cho con”. 

Trước những lời bình luận tiêu cực như vậy, Xuân Thảo cho biết: “Mình không buồn gì khi có những bạn có ý kiến trái chiều, vì họ cũng do khôbg hiểu và lo lắng cho em bé thôi, nhưng nếu các bạn ấy có thể xem được nhiều clip các mẹ bầu nước ngoài nhảy tung hoành thì chắc các bạn ấy cũng sẽ không khắt khe thế. Trước khi quyết định làm video, bọn mình cũng đã khám sức khoẻ kĩ lưỡng và khi dựng bài nhảy cũng chọn lọc động tác phù hợp. Bà mẹ nào cũng yêu thương các bé, không muốn bất cứ điều gì tổn hại đến các bé đâu”. 

Nàng vũ công amp;#34;Á quân thử thách cùng bước nhảy 2014amp;#34; bầu 6 tháng vẫn amp;#34;quẩy tưng bừngamp;#34; - 13

Nàng vũ công amp;#34;Á quân thử thách cùng bước nhảy 2014amp;#34; bầu 6 tháng vẫn amp;#34;quẩy tưng bừngamp;#34; - 14

Nàng vũ công amp;#34;Á quân thử thách cùng bước nhảy 2014amp;#34; bầu 6 tháng vẫn amp;#34;quẩy tưng bừngamp;#34; - 15

Quá trình quay video diễn ra suôn sẻ nhờ sự hỗ trợ của ekip chuyên nghiệp và ông xã của 3 nàng vũ công.

Xem thêm:  Thực phẩm lợi sữa cho mẹ sau sinh được chuyên gia gợi ý chi tiết

Bên cạnh mục đích lưu lại kỷ niệm của ba vũ công lần đầu làm mẹ, thông qua video này, Xuân Thảo còn muốn gửi lời chúc tới tất cả các mẹ bầu. Cô luôn mong muốn mẹ bầu nào cũng có một thai kỳ vui vẻ, khỏe mạnh để đón chào những thiên thần sắp ra đời.

Theo cô chia sẻ, bí quyết để bầu 6 tháng vẫn “quẩy tưng bừng” được của mình chính là sự vận động thể chất vừa sức, chế độ dinh dưỡng hợp lý và tinh thần thoải mái khi mang bầu.

Nàng vũ công amp;#34;Á quân thử thách cùng bước nhảy 2014amp;#34; bầu 6 tháng vẫn amp;#34;quẩy tưng bừngamp;#34; - 16

Ba mẹ bầu “chất chơi” nhảy hit Swalla của Jason Derulo, Nicki Minaj, Ty Dolla $ign.

Cô khuyên các mẹ bầu: “Sau khi qua 3 tháng đầu nghỉ dưỡng, mình nên hoạt động thể dục hay tập yoga nhẹ nhàng trong kiểm soát. Mẹ bầu cũng có thể tìm các bài tập phù hợp với thể trạng của từng người trên mạng hay tại lớp học tiền sản ở bệnh viện. Đương nhiên vì sức khỏe mỗi mẹ bầu một khác nên mình không khuyến khích tất cả các mẹ bầu nhảy nhót như mình đâu. Có những mẹ bầu sức khoẻ yếu theo bác sĩ chỉ định không được hoạt động mạnh thì không nên”. 

Video “Mẹ bầu hành động” đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng:


Chuyên mục Bà bầu – nơi cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích về thụ thai, mang bầu, những kinh nghiệm sinh nở cho phụ nữ trước, trong và sau khi có thai.


Mời độc giả có những thắc mắc, chia sẻ, tâm sự liên quan đến chủ đề này gửi về địa chỉ babau@eva.vn  để được sẻ chia, tư vấn từ chuyên gia. 

Theo Vân Anh – Ảnh: NVCC (Khám Phá)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button