Mẹ “mắt chữ O, miệng chữ A” khi biết điều này lúc con vừa lọt lòngCứ ngỡ mình mang bầu con gái, bà mẹ người Mỹ đã vô cùng bất ngờ khi biết giới tính thật của con khi em bé chào đời.

Khoảnh khắc cặp đôi bất ngờ phát hiện ra giới tính của con không đúng như suy nghĩ của họ. 

Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác hạnh phúc mà không thể che giấu trong lòng, chỉ cần nhìn mặt thôi cũng đủ biết chưa? Hãy hỏi bà mẹ người Mỹ Kim Guiley trong khoảnh khắc cô ấy hạ sinh đứa con thứ 2. Cô ấy đã vô cùng bất ngờ khi biết giới tính của con không như những gì mà Kim Guiley nghĩ.

Bức ảnh được chụp bởi một nữ nhiếp ảnh gia ở California thể hiện sự bất ngờ, vui mừng và ngạc nhiên, sung sướng của cặp đôi sau khi nhìn thấy em bé trong bụng mình là một cậu bé chứ không phải bé gái như họ đã nghĩ.

“Không thể nhịn được cười khi xem bức ảnh này. Một khoảnh khắc thật bất ngờ và đã được nhiếp ảnh gia ghi lại.”, bà mẹ 2 con nói.

Mẹ “mắt chữ O, miệng chữ A” khi biết điều này lúc con vừa lọt lòng - 2

Kim Guiley hạnh phúc khi biết mình có thêm một cậu con trai. 

Mẹ “mắt chữ O, miệng chữ A” khi biết điều này lúc con vừa lọt lòng - 3

Kim Guiley cũng cho biết cô luôn hy vọng mình có một con gái và một con trai. Tuy nhiên sau khi có cô con gái đầu lòng, cô mang bầu lần 2 và không may mắn bị sảy thai. Đến lần mang thai này, họ đã không muốn biết trước giới tính của bé cho đến khi con chào đời. Chính vì vậy mới có sự bất ngờ đến ngỡ ngàng khi họ biết được giới tính của con khi bé vừa lọt lòng mẹ bởi cô luôn nghĩ rằng lần mang thai này là một bé gái.

Xem thêm:  Học "các cụ” cách thu hẹp âm đạo sau sinh con

“Sau khi trải qua một lần sảy thai, tất cả những gì chúng tôi hy vọng chỉ là có được một đứa con khỏe mạnh. Dù luôn muốn có thêm một cậu con trai nhưng nói thật là trong thai kỳ tôi luôn nghĩ đó là một bé gái.”

Mẹ “mắt chữ O, miệng chữ A” khi biết điều này lúc con vừa lọt lòng - 4

Mẹ “mắt chữ O, miệng chữ A” khi biết điều này lúc con vừa lọt lòng - 5

Kim Guiley hạnh phúc bên con trai. 

Bà mẹ 2 con cho biết, ngay sau khi bé lọt lòng mẹ, cô đã vội cúi xuống xem giới tính của con và thực sực vui mừng vì đúng như ước muốn của mình. Bà mẹ trẻ cũng chia sẻ khoảnh khắc này trên Instagram và nhận được đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng. 

Theo Nguyệt Minh (Khám Phá)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button