Mê mẩn vóc dáng bầu bí gợi cảm của siêu mẫu Hong KongDù bầu bí ở những tháng cuối nhưng siêu mẫu Cara G. vẫn rất chăm chỉ khoe vóc dáng đẹp quyến rũ.

Trong làng giải trí Hong Kong siêu mẫu Cara G. là một trong những tên tuổi nổi tiếng với vẻ đẹp lai hiếm có. Hiện tại, dù đang bầu bí những tháng cuối nhưng cô vẫn liên tục khoe những bộ ảnh bán nude, ảnh mặc bikini trên biển đẹp quyến rũ.

Bất cứ hình ảnh nào cô chia sẻ đều ngay lập tức nhận được sự chú ý của người hâm mộ. Thông qua những bộ ảnh này, có thể thấy dù bụng bầu đã khá lớn nhưng vóc dáng Cara G Mcilroy vẫn gọn gàng và đẹp đến “siêu lòng”.

Dù bầu bí ở tháng thứ 7 nhưng vóc dáng siêu mẫu Cara G. vẫn rất gọn gàng.

Chân dài này tiết lộ, cô mong muốn những bộ ảnh sẽ giúp ghi dấu những khoảnh khắc đẹp của hai mẹ con, cũng như thiên thần nhỏ trong bụng, trước khi bé chào đời vào cuối tháng 7 này.

Người ghi lại những hình ảnh này không ai khác chính là chồng cô, nhiếp ảnh gia Jesper McIlroy. Có lẽ vì đứng dưới góc máy của chồng nên Cara G. và con gái luôn tự tin, thể hiện rõ sự hạnh phúc qua từng bức ảnh. 

Cara G cũng từng tâm sự, với mỗi lần mang thai, cô đều muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp. Khi mang thai bé gái đầu lòng India, Cara G cũng nhờ chồng chụp một bộ ảnh nude, và giờ đó là một kỷ niệm đẹp của cô. Trên trang cá nhân, chân dài này cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cô cùng chồng và con gái tận hưởng những phút giây nghỉ dưỡng thư thái bên nhau, khiến không ít người thích thú. 

Xem thêm:  Diệp Lâm Anh khoe ảnh eo thon sau sinh, clip tự quay vùng bụng vẫn khá lớn

Cùng ngắm những hình ảnh bầu bí đẹp mê mẩn của chân dài đình đám làng giải trí Hong Kong:

Hình ảnh Cara G. khi chưa mang bầu lần hai.

Những hình ảnh siêu mẫu chụp cùng con gái trong rừng nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

Chia sẻ về những bức ảnh này, chân dài tiết lộ cô mong muốn những bộ ảnh sẽ giúp ghi dấu những khoảnh khắc đẹp của hai mẹ con, cũng như thiên thần nhỏ trong bụng, trước khi bé chào đời vào cuối tháng 7 này.

Gia đình bé nhỏ thường xuyên đi du lịch khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những hình ảnh này được chụp bởi chính chồng cô.

Vóc dáng bầu bí của người đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ảnh gia đình hạnh phúc của siêu mẫu xinh đẹp.

Theo Minh Phương (Tổng hợp) (Khám phá)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button