Mê đắm thời trang giấu bụng bầu của mẹ trẻ 2 conKhông nhận mình là chuyên gia thời trang nhưng những gợi ý của mẹ bầu Taylor Morgan sẽ giúp chị em hài lòng với phong cách thời trang khi thu về.

Taylor Morgan, mẹ bầu 9x xinh đẹp, là một người đam mê thời trang, làm đẹp. Dù không nhận mình là chuyên gia trong lĩnh vực thời trang, trang điểm hay làm đẹp tóc… nhưng chính niềm đam mê đã khiến cô luôn muốn đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất với chị em trong lĩnh vực này. Hiện tại, trang Instagram của người đẹp đang có tới hơn 89 nghìn lượt theo dõi.

Thời gian này, Taylor Morgan đang mang thai đứa con thứ 2 được 26 tuần, chính vì vậy cô dành phần lớn thời gian chia sẻ về phong cách thời trang mùa thu cho mẹ bầu. Taylor Morgan đã có những gợi ý về trang phục giúp mẹ bầu trông gọn gàng và vô cùng quyến rũ trong tiết trời chuyển mùa.

Với những bộ đầm bó sát tối màu, đặc biệt là màu đen, khoác thêm một chiếc áo khoác nhẹ hay đôi khi là bộ trang phục với quần bò, áo sơ mi khỏe khoắn… giúp người đẹp nhìn gọn gàng, bụng bầu không hề bị lộ mà vẫn vô cùng năng động. Mỗi bộ đồ mà cô chia sẻ trên Instagram đều nhận được hàng nghìn lượt yêu thích.

Cùng tham khảo ‘gu’ thời trang bầu bí quyến rũ của bà bầu xinh đẹp này:

Xem thêm:  Sau sinh bao lâu thì được quan hệ, thời gian tốt nhất là khi nào?

Phong cách thời trang khi mang bầu của bà mẹ trẻ Taylor Morgan khá đơn giản nhưng vô cùng sang trọng.

Mỗi bức ảnh đăng tải trên Instagram đều nhận được hàng nghìn lượt yêu thích.

Với cách chọn trang phục hợp lý nên bụng bầu ở tháng thứ 7 thai kỳ của Taylor Morgan không hề bị lộ.

Taylor Morgan rất hay chọn quần bò dù đang bầu bí, tạo lên phong cách thời trang năng động.

Những bộ đồ màu đen cũng giúp bụng bầu của người đẹp gọn gàng hơn.

Những cách kết hợp đồ khéo léo của bà mẹ 2 con đôi lúc khiến người xem không hề phát hiện ra cô đang mang bầu ở tháng thứ 7.

Theo Minh Phương (Theo BP) (Khám phá)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button