Mang bầu đôi sau 15 năm đóng phim sex, thánh nữ quyết định show cả cảnh sinh nởKhán giả có thể theo dõi cảnh tượng đứa con đầu lòng của Aoi Sora chào đời thông qua một kênh dịch vụ video trực tuyến.

Aoi Sora sinh năm 1983 và bước vào nghiệp diễn phim 18+ từ năm 17 tuổi. Cô đặc biệt thành công và được phong là “nữ hoàng” trong dòng phim này. Tuy nhiên, từ năm 2006, Aoi ít đóng phim hơn mà chuyển sang phát triển sự nghiệp như một ngôi sao giải trí.

Sau đó, “thánh nữ” nên duyên vợ chồng với DJ NON. Nữ diễn viên tâm sự chồng cô tuy không đẹp trai hay giàu có nhưng là người thấu hiểu, bao dung cho quá khứ của cô.

Aoi Sora là cựu diễn viên phim người lớn nổi tiếng tại Nhật Bản.

Đầu tháng 12/2018, Aoi bất ngờ thông báo mình đang mang thai con đầu lòng sau nhiều năm cố gắng. Trước đó, nhiều người hâm mộ lo lắng Aoi sẽ khó có con bởi căn bệnh buồng trứng đa nang. Tuy nhiên tin vui đã đến với cô sau thời gian tích cực tiêm thuốc kích thích hormones, tiêm thuốc kích trứng và tiến hành nhiều biện pháp mạnh khác nhau. Và dường như để bù đắp cho mọi khó khăn đó, Aoi đang mang thai đôi. 

Hiện tại Aoi đã bước vào những tuần cuối cùng của thai kỳ. Ngày sinh con là ngày trọng đại với vợ chồng Aoi và cô còn muốn chia sẻ khoảnh khắc thiêng liêng đó với những người hâm mộ của mình. 

Xem thêm:  Bà bầu đẹp xuất sắc trên bàn đẻ trong phòng sinh sang chảnh khiến ai cũng muốn đẻ ngay thôi

Mang bầu đôi sau 15 năm đóng phim sex, amp;#34;thánh nữamp;#34; quyết định amp;#34;showamp;#34; cả cảnh sinh nở - 2

Vợ chồng Aoi chuẩn bị chào đón một cặp sinh đôi.

Một kênh video trực tuyến gần đây đã thông báo họ sẽ phát trực tuyến một bộ phim tài liệu về thai kỳ của Aoi vào đúng ngày cô sinh con. Đoàn làm phim đã bắt đầu gặp Aoi và thu thập thông tin cho dự án từ khoảng 3 tháng trước. 

Nhà sản xuất cũng hứa hẹn rằng khoảnh khắc Aoi đón con chào đời cũng sẽ được phát trực tiếp để người theo dõi cùng chia vui với vợ chồng cô. 

Trước đây, Aoi từng không muốn sinh con do mặc cảm nghề nghiệp trong quá khứ. Tuy vậy sau đó cô đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình.

Mang bầu đôi sau 15 năm đóng phim sex, amp;#34;thánh nữamp;#34; quyết định amp;#34;showamp;#34; cả cảnh sinh nở - 3

Người hâm mộ có thể theo dõi quá trình sinh con của Aoi thông qua một kênh dịch vụ video trực tuyến.

Được biết, cựu “thánh nữ phim người lớn” đã quyết định sinh mổ để đảm bảo an toàn cho cả ba mẹ con. “Là một người phụ nữ, tôi cũng muốn được trải nghiệm cơn đau chuyển dạ nhưng sau khi cân nhắc, tôi nghĩ sinh mổ khi mang thai đôi lần đầu là lựa chọn an toàn hơn”, Aoi chia sẻ. 

Mang bầu sau giải nghệ, siêu vòng 1 làng phim sex Nhật hốt hoảng khi vòng ngực to 1m2

Kể từ khi mang bầu, nữ diễn viên phim nóng này tăng cân nhanh chóng và đặc biệt là vòng 1 to lên rõ rệt.

Theo Ngọc Linh (Dịch từ Sora News) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button