Màn nhảy hip-hop gây choáng của mẹ bầu 27 tuầnỞ tuần 27 thai kỳ, mẹ Christina Litle vẫn khiến nhiều người “thót tim” khi trực tiếp hướng dẫn học viên nhảy hip-hop.

Việc tập luyện trong thai kỳ dường như khiến các mẹ bầu luôn dè dặt bởi lo sợ sẽ ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng nhưng với clip dưới đây, nữ nhiếp ảnh gia kiêm giáo viên dạy nhảy Christina Litle sẽ làm bạn thay đổi quan niệm này.

Trong suốt thời gian mang thai, Christina Litle luôn lên lớp dạy nhảy hip-hop đều đặn và cô cũng chia sẻ chính việc tập luyện thường xuyên này giúp cô cảm thấy thai kỳ khỏe mạnh hơn.

Christina Litle bên chồng và 2 con gái lớn.

Ngay sau khi đăng tải, clip đã nhận được hơn 600.000 lượt xem cùng rất nhiều bình luận. Bên cạnh những lời khen ngợi, ngưỡng mộ, cũng có không ít ý kiến cho rằng bà mẹ này đang quá mạo hiểm với sự phát triển của bé nhưng Christina Litle đã khẳng định: “Tôi đã luyện tập nhảy chính thức 11 năm nay và trong cả 2 lần mang thai trước, tôi vẫn duy trì đều đặn việc này. Tôi đã sinh 2 con gái hoàn toàn khỏe mạnh. Tôi khẳng định rằng việc tập nhảy trong thai kỳ của tôi không hề gây hại cho thai nhi. Tôi hiểu rõ nhất những gì đang diễn ra trong cơ thể mình và tôi sẽ dừng khi cảm thấy cần thiết.”

Mời các mẹ cùng xem clip thú vị này:

Xem thêm:  Bức ảnh bụng phệ như chưa hề sinh của bà mẹ ba con gây bão cộng đồng mạng

Theo Minh Phương (Theo PS) (Khám Phá)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button