Mách mẹ sinh con 2018 tháng nào tốt

Sinh con 2018 tháng nào tốt là câu hỏi chung của rất nhiều bố mẹ, khi đang có dự đinh, sẽ sinh em bé trong năm sắp tới.

Người xưa cho rằng con cái hợp mệnh, hợp tuổi bố mẹ, thì sẽ gặp được những điều tốt đẹp, may mắn và suôn sẻ cho tương lai của bé lẫn gia đình. Vậy sinh con 2018 tháng nào tốt, để trả lời cho câu hỏi này, các mẹ hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

b
Mách mẹ sinh con 2018 tháng nào tốt

Sinh con 2018, con thuộc tuổi con gì, mệnh gì?

Con trai, con gái sinh năm 2018 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc, năm nay là năm con chó – tuổi Mậu Tuất:

  • Con trai sinh năm Mậu Tuất thuộc Cung Ly Hỏa, Đông Tứ mệnh.
  • Con gái sinh năm 2018 Mậu Tuất thuộc Càn Kim, Tây Tứ mệnh.

Theo tướng số tử vi, người tuổi Tuất có lá số rất tốt nên cả đời ấm no. Bé sinh vào năm này đa phần là thông minh lanh lợi, phú quý song toàn, nếu gặp được người tương trợ thì như diều gặp gió. Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm của người tuổi Tuất đều được dồi dào.

d
Sinh con 2018, con thuộc tuổi con gì, mệnh gì

Sinh con 2018 tháng nào tốt, hợp mùa sinh

Bé sinh vào mùa Xuân, Đông tương mang nét quý tướng, có cuộc đời êm ả và thành công. Tương ứng với mùa là các tháng tốt 1, 2, 3, 8, 12.

  • Bé sinh tháng 1 năm 2018: Trẻ có cuộc sống an nhàn, đầy đủ, luôn được mọi người yêu thương và giúp đỡ, không phải lo lắng cơm áo gạo tiền. Về tính cách, trẻ là người trung trực, ngay thẳng, độ lượng.
  • Sinh con vào tháng 2 năm 2018: Bé sinh tháng này có tính kiên định và rất dũng cảm. Đường đời luôn có quý nhân phù trợ, đồng thời gia đạo ấm êm, hạnh phúc.
  • Sinh con vào tháng 3 âm năm 2018: Với sự thông minh lanh lợi vốn có của mình, những trẻ sinh tháng này sẽ có sự nghiệp phát triển và thành công, phúc lộc đủ đầy.
  • Bé sinh tháng 8 năm 2018: Đường công danh rộng mở, thăng quan tiến chức nhanh chóng, tiền bạc dồi dào, cả đời sung túc. Là người có tài trí hơn người.
  • Nên sinh con tháng 12 năm 2018: Có tướng đại phú quý, đường công danh rộng mở, sự nghiệp thăng tiến, phú quý song toàn, cả đời sung sướng.
a
Sinh con 2018 tháng nào tốt, hợp mùa sinh

Giờ sinh 2018 tốt nhất trong năm Mậu Tuất

Ngoài tháng sinh, giờ sinh cũng được nhiều bố mẹ quan tâm. Năm Mậu Tuất, có 3 giờ sinh đẹp đó là: Ngọ, Thân, Hợi.

  • Sinh con vào giờ ngọ (11-13h): Ngọ mệnh Hỏa sinh Tuất mệnh Thổ. Trẻ tuổi Tuất sinh giờ này thường có chức quyền, uy danh lừng lẫy. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý đề phòng hao tán tiền bạc do bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh.
  • Bé tuổi Mậu Tuất nên sinh vào giờ thân (15-17h): Tuất mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Sau này phải sống xa quê nhưng chính ở nơi xa ấy sẽ có danh lợi song toàn.
  • Con tuổi tuất sinh giờ hợi (21-23h): Tuất mệnh Thổ khắc Hợi mệnh Thủy. Nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh nên tiền đồ sáng sủa, sự nghiệp thành công tốt đẹp.
c
Giờ sinh 2018 tốt nhất trong năm Mậu Tuất

Hi vọng với những thông tin trên đây, sẽ giúp bố mẹ biết được, sinh con 2018 tháng nào tốt.

TIN XEM NHIỀU

TIN MỚI

Bài viết liên quan

Posts