Lần đầu chứng kiến thai nhi làm chuyện ấy, dân mạng rần rần đòi có con ngay và luônĐược lần đầu chứng kiến thai nhi ngáp và lấy tay gãi đầu, không chỉ bà mẹ trẻ Hoàng Hường mà rất nhiều cư dân mạng đều thốt lên “yêu quá là yêu”.

Đối với các mẹ bầu, có lẽ cuộc gặp gỡ trong mỗi mốc siêu âm thai đều vô cùng đặc biệt. Bên cạnh việc cảm nhận được những chuyển động của con thì trong mỗi lần siêu âm, bố mẹ sẽ được ngắm nhìn khuôn mặt con, biết được các chỉ số phát triển của em bé.

Những lần siêu âm này sẽ ấn tượng hơn cả nếu bố mẹ gặp được những khoảnh khắc đặc biệt của con như con đang giơ tay chào bố mẹ hoặc con đan tay hình trái tim hay khoảnh khắc em bé gãi đầu và ngáp như thai nhi của bà mẹ trẻ Hoàng Hường dưới đây.

Chia sẻ trên một hội nhóm cách đây ít giờ, mẹ Hoàng Hường viết: “Khoe với các bạn em bé của mình lúc 22 tuần. Mình không biết là trong bụng em bé có thể ngáp đáng yêu thế này đâu. Giờ suốt ngày lôi ra ngắm ấy”.

Khoảnh khắc em bé ngáp và gãi đầu trong bụng mẹ. 

Cùng với những dòng chia sẻ này, bà mẹ trẻ cũng chia sẻ một video ngắn ghi lại khoảnh khắc siêu âm thai khi em bé đang giơ tay gãi đầu và ngáp cực đáng yêu. Ngay khi video được đăng tải đã nhận về hơn 5 nghìn lượt yêu thích và rất nhiều bình luận khen ngợi và ai ai cũng mong muốn có con ngay. 

Xem thêm:  Cách rặn, thở khi chuyển dạ giúp mẹ dễ sinh của bác sĩ sản khoa

“Em bé cưng quá trời luôn. Sao lại ghi lại được khoảnh khắc đặc biệt thế này!”

“Nhìn khoảnh khắc này của em bé mà muốn có bầu luôn quá. Chúc mừng vợ chồng bạn nhé!”

“Ngày mình mang bầu cũng bị tụ dịch màng nuôi. Bác sĩ nói xong mà 2 vợ chồng khóc như mưa. May mắn về nhà nghỉ ngơi, hạn chế đi lại là con khỏe lại. Mỗi lần đi siêu âm tim lại đập rộn ràng vì thấy vui lắm lắm!”

“Nhìn khoảnh khắc này mình muốn có con ngay lập tức”

“Lần đầu được chứng kiến thai nhi “làm chuyện ấy” luôn. Đáng yêu quá thể. Muốn có con ngay thôi!”…

Hình ảnh em bé ngáp được chụp từ video siêu âm thai. 

Hoàng Hường cũng chia sẻ thêm: “Ngày xưa mình thấy mấy bà mẹ nói chuyện với con điệu chảy rớt ra, sến sẩm lắm, thế mà giờ ngày nào mình cũng ôm bụng thì thầm với con, suốt ngày tưởng tượng con nói chuyện với mẹ, đáng yêu lắm cơ.

Được lão chồng mình xấu xa dã man, đi làm về là ôm bụng vợ thì thầm “bố đi làm nhớ Káy lắm, bao giờ Káy chui ra chắc bố nhớ Káy hơn nhiều, không nhớ mẹ đâu” rồi thì “Káy ngoan, sau này đẻ ra bố huấn luyện cho Káy làm việc nhà từ bé, 3 tuổi phải giúp bố mẹ, nấu cơm, rửa bát, quét nhà, trông em nhớ”, chắc thằng bé tủi thân lắm”.

Ngoài những câu chuyện vui này, Hoàng Hường cho biết thai kỳ của cô lúc đầu cũng không hề suôn sẻ như nhiều bà mẹ khác. “Nhớ hồi đầu siêu âm nhìn thấy túi thai mà hạnh phúc chảy nước mắt, rồi bác sĩ bảo thai bị tụ máu mà ôm bụng khóc cả quãng đường về, mấy ngày sau vẫn khóc, thế mà bây giờ “ông cụ” đạp mình thùm thụp suốt ngày luôn”.

Lần đầu chứng kiến thai nhi amp;#34;làm chuyện ấyamp;#34;, dân mạng rần rần đòi có con ngay và luôn - 2

Hiện tại Hoàng Hường đang ở tuần 22 thai kỳ và tăng được 8,5kg. 

Xem thêm:  Sinh con trái tuyến vẫn được hưởng 80% BHYT – mẹ bầu phải biết

Chia sẻ thêm về cảm xúc khi được lên chức bố mẹ, Hoàng Hường cho biết vì cả 2 vợ chồng đều mong có con nên khi thấy que thử thai hiện lên 2 vạch hai vợ chồng cô rất vui. Tuy nhiên khi bác sĩ nói thai bị tụ dịch màng nuôi thì bà mẹ trẻ vô cùng lo lắng, khóc suốt đoạn đường từ chỗ siêu âm về nhà. “Mình bị tụ dịch 3 lần, cứ khỏi lại bị đến tuần 12 rồi vẫn bị. Nhưng do lần đầu mang bầu nên mình lo lắng quá thôi chứ thực ra khi bị thế bà bầu đi lại nhẹ nhàng, uống thuốc theo đơn của bác sĩ là khỏe lại”.

Nói về chế độ ăn uống khi mang thai, bà mẹ trẻ cho biết cô ăn uống khá thoải mái nhưng vẫn kiêng những thực phẩm có thể dễ gây sảy thai như dứa tươi, mướp đắng, nước dừa, rau ngót… Hiện tại ở tuần thứ 22 thai kỳ, Hoàng Hường đã tăng 8,5kg. Theo bà mẹ này thì mức tăng cân có hơi nhiều nên cô sẽ cố gắng điều chỉnh chế độ ăn uống để tăng cân hợp lý hơn ở giai đoạn tới của thai kỳ.

Bác sĩ nói siêu âm không có gì, mẹ vẫn khăng khăng đang mang bầu 6 con suốt 4 năm

Bà mẹ này còn khẳng định 100% là cô sẽ sinh một bộ đa thai.

Theo May Lily (Khám phá)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button