fbpx

Được thiết kế dựa trên nền tảng khoa học tiên tiến nhất về dinh dưỡng và nguyên lí vận hành  não bộ để trẻ phát triển tiềm năng ngay từ giai đoạn sớm với các hoạt động chính

Tư vấn sức khỏe, dinh dưỡng cho trẻ trực tiếp tại nhà theo lịch hẹn.

Tổ chức các lớp giáo dục về chăm sóc khỏe mạnh đầu đời.

Cung cấp tài liệu khoa học về nuôi dưỡng trẻ khỏe mạnh.

Tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến với các bác sỹ, chuyên gia trong ngành.

Tổ chức các buổi huấn luyện, tư vấn trực tiếp để khám phá và nuôi dưỡng tiềm năng của trẻ.

Đặc biệt, khi tham gia chương trình bố mẹ được hưởng các quyềm lợi đặc biệt
từ nhà tài trợ thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng hoặc tích lũy điểm

Khi bé chào đời, não bộ  có tới 100 tỷ tế bào thần kinh, thông qua các giác quan, bé bắt đầu quan sát và cảm nhận thế giới xung quanh. Bằng cách tiếp xúc, bé tự cảm nhận được độ cứng, mềm, nhẵn nhụi hoặc thô ráp của bề mặt vật liệu.

Đây là lúc não bộ của bé hình thành các liên kết giữa các khu xử lý thông tin để khai thác năng lực, học hỏi.. Bé khám phá càng nhiều về thế giới xung quanh, các tế bào não càng được được kích thích hoạt động nhờ đó, cảm xúc của bé đa dạng hơn, trí nhớ và khả năng xử lý của bé tốt hơn.

Tiềm năng của não bộ nếu không được kích thích sớm sẽ không được phát huy tối đa, vì vậy để phát huy tối đa tiềm năng vốn có của mỗi đứa trẻ, khoa học về sự phát triển đã xác định hai vấn đề cốt lõi.

Bé lọt lòng, cơ thể còn non yếu, chưa được hoàn thiện về chức năng, đặc biệt là hệ thống miễn dịch và hệ tiêu hóa, vì vậy, bé cần được nuôi dưỡng và chăm sóc khoa học để có một khởi đầu khỏe mạnh.

Sức khỏe trong những năm tháng đầu đời tác động không chỉ đến sự phát triển trước mắt mà còn ảnh hưởng đến suốt quãng đời còn lại của trẻ. Điều quan tâm đặc biệt trong giai đoạn đầu đời là tiếp tục hỗ trợ để trẻ hoàn thiện hệ miễn dịch thông qua các hoạt động tiêm phòng và cung cấp nguồn dinh dưỡng phù hợp với cơ thể non trẻ của bé.

Não bộ có nguyên lý vận hành rất đặc thù và nhiều bí ẩn, càng hiểu biết, ta càng có cơ hội phát huy tối đa tiềm năng vô hạn vốn có, đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Ở các nước phát triển, những khám phá này đã được đưa vào hệ thống giáo dục từ giai đoạn sớm khi trẻ bắt đầu tập nói. Việc quan sát và nhận biết dạng thông tin mà bé hứng thú sẽ giúp chúng ta định hướng, khích lệ bé học hỏi tốt hơn. Bé bộc lộ thiên hướng của mình, từ đó hình thành nên năng khiếu sau này. Đây là một phương pháp giáo dục hiện đại và khoa học nhất mà các nền giáo dục tiên tiến đang tiếp cận.

Khi sinh ra, cấu trúc não bộ của trẻ đã được định hình với số lượng tế bào của từng khu trung tâm chức năng. Tùy vào lượng tế bào có sẵn mà não sẽ có mức độ nhạy cảm, khả năng tiếp thu khác nhau.
Từ lâu khoa học đã định danh được 9 khu trung tâm chức năng của não bộ , mỗi khu sẽ tiếp nhận một dạng thông tin khác nhau như âm thanh, hình thể, ngôn ngữ… Tùy vào số lượng tế bào vốn có, mỗi đứa trẻ sẽ có mức độ nhạy cảm và khả năng học hỏi khác nhau với từng loại hình thông tin, , có những trẻ rất nhạy cảm với âm nhạc, có trẻ lại rất nhạy cảm với các con số, logic. Đây chính là tiềm năng bẩm sinh của mỗi đứa trẻ.
Khoa học não bộ hiện đại cũng xác định mối tương quan giữa số lượng tế bào não của từng khu trung tâm chức năng và vân tay của trẻ, cả hai thông số này được cố định ngay sau khi sinh và không thay đổi đến khi trưởng thành.
Xác định loại hình thông tin mà trẻ nhạy cảm hoặc có khả năng học hỏi tốt nhất sẽ đưa ra phương pháp tương tác, giáo dục tối ưu để khơi nguồn tiềm năng của mỗi đứa trẻ. Đồng thời đó cũng là cách kích thích sự tương tác và phát triển của các khu trung tâm khác nhờ vậy trẻ có sự phát triển toàn diện.

Chương trình được thiết kế dựa trên tình yêu vô tận dành cho trẻ và tâm huyết mang những thành tựu khoa học tiên tiến nhất về nuôi dưỡng trẻ cho một thế hệ người Việt mới. Sự tham gia nhiệt tình của các mẹ là động lực lớn cho chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và mang đến nhiều giá trị cho cuộc sống.

Điền thông tin theo mẫu để tham gia chương trình. Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin thực tế


và có cơ hội trúng thưởng từ chương trình