Khánh Thi vác bụng bầu khỏa thân làm mẫu ảnhNữ hoàng dance sport Việt Nam không ngại làm mẫu ảnh với chiếc bụng bầu 7 tháng.

“Tác giả” của đứa bé mà Khánh Thi đang mang trong bụng được cho là của người tình trẻ Phan Hiển. Trong thời gian chờ khai hoa, nở nhụy, nữ hoàng dance sport vẫn hăng say trong các hoạt động nghệ thuật. Mới đây nhất, Khánh Thi không ngại “vác” bụng bầu đi làm mẫu body art cho nhiếp ảnh gia Nguyễn Long.

Người đẹp hạnh phúc sắp được thiên chức làm mẹ, qua ống kính của Nguyễn Long. Những hoa văn chứa đựng nhiều thông điệp trên cơ thể nữ hoàng dance sport được thể hiện qua bàn tay tài hoa của nữ họa sĩ Hạnh Nguyễn.

  Phút phiêu diêu của nữ hoàng dance sport.

 Họa sĩ Hạnh Nguyễn nhấn mạnh rõ nét thiên chức làm mẹ của Khánh Thi qua từng nét cọ và nhiếp ảnh Nguyễn Long thể hiện trọn vẹn gương mặt hạnh phúc của cô.

  Khánh Thi và nhiếp ảnh gia Nguyễn Long sau giờ làm việc.

 

Và với nữ họa sĩ Hạnh Nguyễn.

Những bức ảnh độc đáo, kết hợp giữa nhiếp ảnh hiện đại và hội họa sẽ được triển lãm với chủ đề “nghệ thuật từ đôi tay” tại tòa nhà The House Of Saigon. Tại đây, ngoài những bức ảnh thể hiện hạnh phúc của Khánh Thi, khán giả sẽ còn được chiêm ngưỡng những tác phẩm của những họa sĩ khác: Hoàng Thùy Linh, Hà Hùng Dũng, Bùi Thanh Thuận, Thái Ngọc Dung, Nguyễn Thị Đỗ Quyên, Nguyễn Thị Lan Chi, Uy Phương. Ảnh: Tác phẩm Tuổi thơ của Hoàng Thùy Linh.

Xem thêm:  Hiện tượng có thai sớm: Dấu hiệu được bác sĩ Lê Thị Kim Dung chỉ rõ

Theo Mi Thứ (Một thế giới)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button