fbpx

HƯỚNG DẪN CÁCH TÌM THÔNG TIN TỪ MÃ VẠCH TRÊN SẢN PHẨM SỮA DÊ CÔNG THỨC DG

Mã vạch trên lon sản phẩm sữa dê công thức DG không chỉ giúp người tiêu dùng kiểm tra được nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa mà còn là một trong những giải pháp tối ưu giúp phân biệt hàng thật và hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Các mẹ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm với hướng dẫn bên dưới.

 

Các sản phẩm sữa dê công thức DG được đăng ký mã vạch thông qua Hiệp hội Mã số Châu Âu – GS1 (One Global Standard) – Đây là tổ chức trung lập được thành lập năm 1977 với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận quốc tế với nhiệm vụ thiết kế và thực hiện các giải pháp và tiêu chuẩn toàn cầu để cải thiện tính hiệu quả và tính minh bạch của chuỗi cung ứng.

Hiện tại GS1 có đại diện ở 108 quốc gia trên thế giới và hoạt động trong hơn 20 ngành công nghiệp. Tại Việt Nam, Viện Tiêu chuẩn Chất lượng Việt Nam là đại diện của GS1 kể từ 1995.  Thương hiệu sữa dê công thức DG đã được đăng ký mã vạch với tổ chức GS1, vì thế mã vạch sẽ được lưu trữ tại trang web của tổ chức này.

 

Các mẹ lưu ý , đối với các phần mềm ứng dụng kiểm tra mã vạch sẵn có trên mạng là những chương trình tự viết không thuộc tổ chức GS1. Vì vậy, những phầm mềm này không  cập nhật đầy đủ các mã vạch của tổ chức GS1. Do đó, có trường hợp mẹ không thể tìm thấy mã vạch của sữa dê công thức DG thông qua các ứng dụng này. Bài viết sau xin hướng dẫn các mẹ cách tìm thông tin về sản phẩm một cách chính xác với các bước như sau:

Cách tìm mã vạch của DG

 

 • Truy cập website: http://gepir.gs1.org/index.php/search-by-gtin
 • Tìm barcode sản phẩm muốn có thông tin
 • DG1: 9421025230127

 • DG2: 9421025230134

 • Nhập barcode vào thanh tìm kiếm và bấm nút tìm kiếm như trong hình
 • DG1-9421025230127
  DG1-9421025230127

   

 • Tùy vào barcode sẽ trả kết quả tương ứng về
 • 9421025230127

Hi vọng, bài viết đã giúp mẹ có thể dễ dàng tìm được các thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm sữa dê công thức DG. Hãy để nhãn hàng DG luôn đồng hành cùng mẹ trong suốt hành trình chăm sóc bé đầy thú vị  thông qua việc giữ kết nối với chúng tôi tại  Website: http://dgsmartmom.vn, số điện thoại: 028 7779 1179 và Fanpage: https://www.facebook.com/suadecongthucnewzealand/.

 

 

 

TIN XEM NHIỀU

TIN MỚI

NÔN TRỚ Ở TRẺ NHỎ
Phương pháp chẩn đoán xác định nguyên nhân rất đơn giản, và giải pháp triệt để mẹ bỉm nào cũng

Bài viết liên quan

Posts

NÔN TRỚ Ở TRẺ NHỎ
Phương pháp chẩn đoán xác định nguyên nhân rất đơn giản, và giải pháp triệt để mẹ bỉm nào cũng