Hình ảnh bà mẹ cho con bú và ngồi xăm vẫn rất bình tĩnhVừa xăm hình vẫn đủ bình tĩnh cho con tu ti – từ 20 năm trước, phụ nữ Mỹ đã chịu chơi thế này đây.

Bức ảnh được chụp cách đây 20 năm và mới được chia sẻ trên Instagram vào tháng trước bởi tiệm xăm của nghệ sĩ chuyên xăm hình có tên Liberty Tattoo ở Atlanta, Georgia, Mỹ.

Đây là một trong những tác phẩm được cho là đầu tiên trong sự nghiệp của nghệ sĩ xăm hình Kaki Cannon khi cô còn làm việc ở Florida.

Qua bức ảnh có thể thấy người mẹ đã có một hình xăm bên trên ngực vẫn bình tĩnh nhìn ra xa khi Kali làm việc trên cánh tay phải của cô, còn tay trái cô vẫn ôm con sơ sinh của mình và cho bú.

Bà mẹ chịu đau đớn khi xăm hình vẫn đủ bình tính ôm con cho bú. 

Liberty Tattoo cũng tiết lộ thêm đây là lần đầu tiên họ chia sẻ bức ảnh này và khách hàng trong ảnh chính là người bạn thân của anh Kay, chồng nghệ sĩ Kaki, có tên Su.

“Đây là hình ảnh Kaki đang thực hiện một trong những hình xăm đầu tiên của cô cách đây 20 năm cho người bạn thân tên Su.”, chú thích được viết kèm bức ảnh.

Hình ảnh ấn tượng này ngay sau khi đăng tải trên Instagram đã nhận được sự chú ý lớn với gần 8 nghìn lượt “like” và cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều.

Xem thêm:  Tháng cuối thai kỳ có nên uống sữa bầu?

“Hình ảnh này đúng thật là quá độc. Người mẹ xăm hình không đau đớn sao mà vẫn đủ bình tĩnh cho con bú. Mà việc xăm hình liệu có ảnh hưởng gì đến sữa mẹ hay không? Quá trình xăm, mực và dụng cụ xăm liệu có đảm bảo không?”, một người bình luận.

Trong khi đó, không ít người lại dành lời khen ngợi hết lời đây là bức ảnh quá đẹp và kỳ diệu. “Không chỉ phụ nữ ngày nay mà cách đây 20 năm, những bà mẹ đã sành điệu thế này. Làm đẹp vẫn không quên nhiệm vụ làm mẹ. Thật quá ngưỡng mộ.”

Tại Việt Nam mới đây cũng từng có một bà mẹ “bụng bầu vượt mặt” vẫn đi xăm kín bụng và được mệnh danh là “Mẹ bầu chịu chơi nhất Việt Nam”. Ngoài ra cũng có bà mẹ dù xăm hình kín người nhưng vẫn quyết cãi lời người thân để được cho con bú mẹ. 

Theo Nguyệt Minh (Theo DM) (Khám phá)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button