fbpx

Hàng trăm cặp vợ chồng được tư vấn hiếm muộn miễn phí

Các cặp vợ chồng được phổ biến kiến thức về vô sinh, kỹ thuật điều trị vô sinh, hiếm muộn hiệu quả nhất hiện nay.

Sáng 17/6, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng tổ chức chương trình Tư vấn hiếm muộn miễn phí cho hàng trăm cặp vợp chồng các tỉnh miền Trung; Hỗ trợ từ 1 đến 15 triệu đồng điều trị tại Khoa Hiếm muộn của Bệnh viện.   

Tham gia chương trình Tư vấn hiếm muộn, các cặp vợ chồng được phổ biến kiến thức về vô sinh, kỹ thuật điều trị vô sinh, hiếm muộn hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài ra, các cặp vợ chồng còn được bác sĩ Bệnh viện Phụ sản- Nhi Đà Nẵng tư vấn riêng, tiếp nhận hồ sơ điều trị nếu có nhu cầu.

Chương trình còn tổ chức bốc thăm may mắn đối với 120 cặp vợ chồng đến sớm, với các gói hỗ trợ giải nhất 15 triệu đồng, giải nhì 10 triệu đồng. Đây là lần đầu tiên Bệnh viện Phụ sản- Nhi Đà Nẵng tổ chức chương trình Tư vấn hiếm muộn dành cho các cặp vợ chồng khu vực miền Trung kể từ khi Khoa Hiếm muộn của Bệnh viện thực hiện thành công phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, chào đón những em bé đầu tiên ra đời. Sau 4 năm thành lập, Khoa Hiếm muộn của Bệnh viện này chào đón hơn 100 em bé ra đời bằng các kỹ thuật điều trị hiện đại.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vy Phương, Khoa Hiếm muộn, Bệnh viện Phụ sản- Nhi Đà Nẵng cho biết: Tình trạng vô sinh hiếm muộn khu vực miền Trung – Tây Nguyên có tỷ lệ ngang bằng với khu vực phía Bắc cũng như khu vực phía Nam. Số lượng bệnh nhân đến khám cũng rất là đông. Bệnh nhân sẽ được hỗ trợ điều trị sinh sản như thụ tinh ống nghiệm thì có các kính hiển vi loại tối tân, hoặc các tủ cấy loại mới nhất hiện nay trên thế giới cũng có ở Đà Nẵng để hỗ trợ điều trị sinh sản cho bệnh nhân.

 Theo Hoài Nam/VOV-Miền Trung

 

TIN XEM NHIỀU

TIN MỚI

NÔN TRỚ Ở TRẺ NHỎ
Phương pháp chẩn đoán xác định nguyên nhân rất đơn giản, và giải pháp triệt để mẹ bỉm nào cũng

Bài viết liên quan

Posts

NÔN TRỚ Ở TRẺ NHỎ
Phương pháp chẩn đoán xác định nguyên nhân rất đơn giản, và giải pháp triệt để mẹ bỉm nào cũng