fbpx

Giới thiệu đến mẹ loại sữa tốt cho trẻ 6-12 tháng tuổi

Ở giai đoạn từ 6 đến 12 tháng tuổi, trẻ cần rất nhiều dinh dưỡng để phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Bên cạnh đó, loại sữa sử dụng cho con cũng cần phải là sữa tốt để hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ có thể hấp thu tối đa dưỡng chất. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến mẹ loại sữa tốt cho trẻ 6- 12 tháng tuổi đang bán chạy trên thị trường, đó chính là sữa dê.

Việc chọn đúng loại sữa tốt cho con rất quan trọng

Việc nuôi dưỡng và giúp trẻ con có một khởi động lành mạnh, khỏe khoắn và toàn diện là một tiền đề quan trọng trong quá trình phát triển của con sau này. Là một người mẹ, chắc hẳn bạn sẽ luôn muốn dành những thứ tốt nhất, tuyệt vời nhất đến cho con. Đó là lý do mà các mẹ bỉm sữa nên cân nhắc và lựa chọn dòng sữa phù hợp với thể trạng của con yêu. Với một thị trường sữa đa dạng và phong phú như hiện nay, sẽ rất khó khăn cho mẹ để tìm được hãng sữa chất lượng, tốt cho sức khỏe của bé yêu, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, tương thích với cơ thể trẻ.

hinh1
Việc chọn đúng loại sữa tốt cho con rất quan trọng

Nổi bật trong các dòng sữa dành cho trẻ 6 – 12 tháng tuổi, không thể không nhắc đến sữa dê công thức New Zealand của thương hiệu DG – với ưu thế vượt trội về nguồn nước sạch cho dê, hương đồng cỏ nội rộng mênh mông, không khí và đất trong lành, dinh dưỡng đã được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam để đem đến cho các mẹ sự lựa chọn hoàn hảo để nuôi dưỡng con yêu phát triển toàn diện.

Những lợi ích tuyệt vời mà sữa dê đem lại cho con trẻ

  • Nguồn dưỡng chất có trong sữa dê DG là hoàn toàn tự nhiên, tương tự với sữa tiêu chuẩn vàng để trẻ dễ dàng hấp thụ và vô cùng phù hợp với hệ tiêu hóa còn non nớt của con yêu.
  • Nguồn protein trong sữa dê công thức khi vào môi trường dạ dày có chứa acid của trẻ sẽ tạo thành những cụm sữa đông dễ tiêu hóa, mịn màng. Nguồn protein này còn giàu các chất CPP – là một chất dẫn vô cùng lý tưởng để cơ thể trẻ hấp thụ đối đa các vitamin, khoáng chất, đặc biệt là các chất quan trọng như canxi, sắt… giúp phát triển cân nặng và chiều cao.
  • Trẻ chỉ cần từ 20 đến 30 phút là có thể tiêu hóa được lượng sữa dê.
hinh2
Những lợi ích tuyệt vời mà sữa dê đem lại cho con trẻ

Sữa dê còn là nguồn cung cấp dưỡng chất cho trí não của con yêu

Bên cạnh nguồn protein dồi dào thì trong sữa dê công thức còn có nguồn chất béo khá lý tưởng để con trẻ hấp thu dưỡng chất và tiêu hóa tốt. Các kích thước phân tử của chất acid béo trong sữa dê chỉ bằng 1/9 so với aicd béo có trong sữa bò nên không gây ra hiện tượng kích ứng trong ruột, giúp dễ hấp thụ hơn. Tỷ lệ cao các chất acid béo chuỗi ngắn có trong sữa dê còn cung cấp nhiều năng lượng và chất dinh dưỡng cho sự phát triển trí não của con yêu. Đặc biệt phải kể đến hệ dưỡng chất bao gồm Omega 6, Pre-AA, Taurine, Choline, Vitamin B, Se, Pre-DHA, Fe giúp nuôi dưỡng phát huy tối ưu tiềm năng của trẻ.

hinh3
Sữa dê còn là nguồn cung cấp dưỡng chất cho trí não của con yêu

Bài viết trên đây vừa giới thiệu đến mẹ loại sữa tốt cho trẻ 6-12 tháng tuổi. Chúc các mẹ chăm con luôn khỏe mạnh và mau ăn chóng lớn.

 

TIN XEM NHIỀU

TIN MỚI

NÔN TRỚ Ở TRẺ NHỎ
Phương pháp chẩn đoán xác định nguyên nhân rất đơn giản, và giải pháp triệt để mẹ bỉm nào cũng

Bài viết liên quan

Posts

NÔN TRỚ Ở TRẺ NHỎ
Phương pháp chẩn đoán xác định nguyên nhân rất đơn giản, và giải pháp triệt để mẹ bỉm nào cũng