fbpx

Dấu hiệu sinh trai hay gái cực chuẩn không cần đến siêu âm

Bất kỳ người bà mẹ  nào cũng cảm thấy tò mò, không biết mẹ đang mang bầu bé trai hay bé gái ngay từ thời khắc đầu tiên biết mình có thai.

Hãy thử đoán xem em bé nhà mẹ là một cậu bé lém lỉnh hay một nàng công chúa đáng yêu trong tương lai bằng những dấu hiệu sinh con trai hay gái tự nhận biết đưới đây nhé

Dấu hiệu sinh trai hay gái cực chuẩn không cần đến siêu âm.

Dấu hiệu nhận biết sinh bé trai hay bé gái

  • -Dấu hiệu sinh con trai hay gái thường phụ thuộc vào thời kì ốm nghén của mẹ, nếu mẹ ốm nghén vào thời kỳ đầu khi mang thai, thì mẹ đang mang bầu một bé gái, còn mẹ ốm nghén vào thời kỳ sau thì đó chắc hẳn là một bé trai rồi.
  • Khi mang bầu con gái tim thai là 140 lần/ phút, còn con trai sẽ ít hơn 140 lần/ phút.
  • Bầu ngực phải lớn hơn bên bầu ngực trái cho thấy mẹ đang mang thai con gái và ngược lại, chính là con trai. Bên cạnh đó, mang bầu con trai núm vú của mẹ bầu bị thâm đáng kể.
  • Mang bầu tiểu công chúa tóc của mẹ sẽ xuất hiện những sợi màu đỏ, còn con trai thì không có dấu hiệu gì
  • Khi mang bầu bé gái mẹ sẽ thèm các loại đồ ăn ngọt, hoa quả và thèm uống nước cam. Với bầu bé trai thường là những món chua, món ăn giàu đạm, thịt và pho mát
  • Một điều dễ dãng có thể nhận ra nữa, đó chình là, mang thai bé gái mẹ sẽ không được đẹp như mang thai bé trai. Đồng thời mặt mẹ nỗi rất nhiều mụn.
  • Khi mang bầu bé gái lúc ngủ, mẹ bầu thường quay đầu về hướng nam. Còn với bé trai, khi ngủ, đầu của mẹ bầu quay về hướng bắc.
  • Khi quan sát nước tiểu, nếu mẹ thấy có màu vàng đục tức là con gái, còn màu vàng hơi nhạt thì là con trai mẹ nhé.
  • Theo các dấu hiệu sinh con trai hay gái khác theo dân gian, nếu như mẹ treo chiếc nhẫn cưới vào một sợi dây và đưa ra trước bụng, mẹ nằm ngửa, nếu nó di chuyển từ bên này sang bên kia thì mẹ đang mang thai bé gái. Còn nó đứng yên thì mẹ đang mang thai bé trai.
Dấu hiệu nhận biết sinh bé trai hay bé gái

Mẹ cần chuẩn bị gì khi sắp bé trai hay bé gái

Dù là trai hay gái thì để chào đón những thiên thần bé bỏng trong ngôi nhà, mẹ cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ

Kiến thức chính là sức mạnh

Một trong những việc làm cần thiết, mà mẹ bầu cần chuẩn bị trước khi sinh đó chính là tự trau dồi kiến thức làm mẹ. Có rất nhiều tài liệu về mang thai, sinh con, cũng như việc nuôi dạy, chăm sóc trẻ, và hàng ngàn các chủ đề khác nhau xoay quanh các thiên thần bé nhỏ.. Hãy tận dụng, khoảng thời gian khi đang mang thai để tìm hiểu về cuộc sống sau khi bé chào đời. Bên cạnh đó, mẹ cũng có thể  tham gia vào các hội nhóm để học hỏi kinh nghiệm của những ông bố, bà mẹ đi trước.

Mẹ cũng có thể tham gia vào các hội nhóm để học hỏi kinh nghiệm của những ông bố, bà mẹ đi trước.

Chuẩn bị sẵn sàng những thứu cần thiết cho bé

Chắc chắn sẽ có rất nhiều thứ cần phải sắm sửa khi chuẩn bị sinh em bé. Tuy  nhiên, mẹ không nhất thiết phải mua hết tất cả các sản phẩm. Mà chỉ cần mua những vật dụng thật sự cần thiết. Hãy đảm bảo rằng mẹ đã chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết trong tay trước khi mẹ sinh bé, vì điều đó sẽ giúp mẹ chủ động hơn trong mọi việc.

Một ngôi nhà an toàn cho bé

Một trong những ưu tiên hàng đầu trong việc chuẩn bị sinh em bé đó chính là dọn dẹp và đảm bảo ngôi nhà thân yêu hoàn toàn an toàn cho bé. Bố mẹ cần kiểm tra lại các ổ điện đã an toàn chưa, các song cửa sổ đã chắc chắn chưa. Dao kéo, các chất tẩy rửa vệ sinh, thuốc, thức ăn cho vật nuôi, đã được để gọn gàng chưa.

Ngôi nhà an toàn cho bé

Chúc mẹ và bé có thật nhiều sức khỏe trong 9 tháng 10 để chuẩn bị cho hành trình vượt cạn của hai mẹ con.

TIN XEM NHIỀU

TIN MỚI

NÔN TRỚ Ở TRẺ NHỎ
Phương pháp chẩn đoán xác định nguyên nhân rất đơn giản, và giải pháp triệt để mẹ bỉm nào cũng

Bài viết liên quan

Posts

NÔN TRỚ Ở TRẺ NHỎ
Phương pháp chẩn đoán xác định nguyên nhân rất đơn giản, và giải pháp triệt để mẹ bỉm nào cũng