fbpx

Dấu hiệu sinh lý mạnh – Nhận biết đàn ông sinh lý mạnh qua vẻ bề ngoài

Chị em phụ nữ có thể dễ dàng đoán được dấu hiệu sinh lý mạnh ở người đàn ông thông qua hình dáng cơ thể, sở thích, cũng như hành động…

Trên thực tế, có khá nhiều dấu hiệu sinh lý mạnh được nhận biết từ vẻ bề ngoài của một người đàn ông. Cụ thể là:

Thân hình săn chắc

Đàn ông sinh lý mạnh thường có thân hình rắn chắc
Đàn ông sinh lý mạnh thường có thân hình rắn chắc

Phụ nữ thường đam mê các anh chàng bụng 6 múi bởi nghĩ đến sự mạnh mẽ của họ. Nhưng bạn nên biết rằng, đàn ông sinh lý mạnh chính là những người không có bụng bia. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng những người có cân nặng lớn, thừa cân đặc biệt là quanh vùng bụng (vòng eo trên 102) sẽ làm suy giảm sự sản xuất và phát triển bình thường của các tinh trùng.

Khuôn mặt có nét hơi nữ tính

Dấu hiệu sinh lý mạnh - Nhận biết đàn ông sinh lý mạnh qua vẻ bề ngoài
Dấu hiệu sinh lý mạnh – Nhận biết đàn ông sinh lý mạnh qua vẻ bề ngoài

Bạn đừng bị hấp dẫn quá trước những người đàn ông có gương mặt quá nam tính nhé. Theo một số nghiên cứu ở Hà Lan thì những người đàn ông có khuôn mặt vuông nam tính sẽ có lượng tinh trùng yếu hơn khá nhiều so những người có khuôn mặt nữ tính. Thế nên mà các bạn nữ đừng buồn khi anh chàng bạn trai của mình không có thân hình 6 múi như người ta, hay không sở hữu khuôn mặt nam tính.

Thích ăn cá

Cá là thực phẩm chứa nhiều các vitamin, dưỡng chất và omega 3 rất tốt trong việc sản sinh tinh trùng. Nồng độ tinh trùng ở người thích ăn cá (đặc biệt là cá hồi và cá ngừ) cao hơn 65% so với những người ít hoặc không ăn cá.

Thích mặc quần lót rộng

Việc đấng mày râu thích mặc những chiếc quần lót rộng hay bó sát phần nào cũng ảnh hưởng lớn đến sinh lý. Qua một nghiên cứu tại Anh năm 2012 cho thấy rằng người đàn ông mặc quần lót rộng thì tốc độ di chuyển của tinh trùng nhanh hơn đến 24%, giúp cải thiện chất lượng tinh trùng”.

Chăm chỉ tập thể dục

Đàn ông đam mê, thích chơi thể thao thường là những người mạnh sinh lý.
Đàn ông đam mê, thích chơi thể thao thường là những người mạnh sinh lý.

Đàn ông đam mê, thích chơi thể thao thường là những người mạnh sinh lý. Chăm chỉ vận động đều đặn ít nhất 15 giờ mỗi tuần sẽ giúp tăng cường tuần hoàn máu từ đó mà nồng độ tinh trùng cũng sẽ cao hơn 73 % so với người ít vận động. Hơn thế nữa, việc luyện tập thể dục thể thao thường xuyên còn giúp tăng cường đẩy nhanh oxy đến khắp cơ thể, có tác dụng ngăn ngừa các gốc tự do làm hại cho tế bào tinh trùng.

Dáng đi tự tin

Một dấu hiệu nữa nhận biết đàn ông sinh lý mạnh là dựa vào dáng đi của họ. Theo nghiên cứu, những người đàn ông có nhu cầu sinh lý mạnh trong chuyện ấy khi đi luôn ngẩng cao đầu, có hai vai rộng, cẳng chân dài, rộng, dáng đi đĩnh đạc tự tin.

Trên đây là một số dấu hiệu sinh lý mạnh giúp bạn nhận biết đàn ông qua vẻ bề ngoài một cách đơn giản và chính xác nhất. Chúc đấng mày râu luôn khỏe mạnh và duy trì được phong độ của mình nhé.

 

 

TIN XEM NHIỀU

TIN MỚI

NÔN TRỚ Ở TRẺ NHỎ
Phương pháp chẩn đoán xác định nguyên nhân rất đơn giản, và giải pháp triệt để mẹ bỉm nào cũng

Bài viết liên quan

Posts

NÔN TRỚ Ở TRẺ NHỎ
Phương pháp chẩn đoán xác định nguyên nhân rất đơn giản, và giải pháp triệt để mẹ bỉm nào cũng