CHUYỂN SỮA THÀNH CÔNG – KHỞI ĐẦU KHỎE MẠNH KHƠI NGUỒN TIỀM NĂNG

CƠ THỂ TRẺ RẤT MONG MANH VÀ NHẠY CẢM VỚI DINH DƯỠNG KHÔNG TỰ NHIÊN

 • Hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện nên sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng lí tưởng dành cho trẻ.
 • Khi bú sữa mẹ bé thường rất ngoan, dễ chăm sóc, giấc ngủ sâu, đi ngoài rất thường xuyên và nhẹ nhàng.

THAM GIA CHUYỂN SỮA VÀ MUA NGAY VỚI GIÁ DÙNG THỬ

ĐĂNG KÝ THEO MẪU

BẢN CHẤT ĐẠM SỮA BÒ KHÔNG TƯƠNG THÍCH VỚI CƠ THỂ MONG MANH CỦA TRẺ LÀ NGUYÊN NHÂN CHUYỂN SỮA LIÊN TỤC NHƯNG CÓ ĐẾN 2/3 TRẺ GẶP PHẢI CÁC VẤN ĐỀ TIÊU HÓA HẤP THU VÀ CHẬM TĂNG TRƯỞNG

 • Đạm sữa bò có cấu trúc lớn, chất béo chuỗi dài, no nên rất khó tiêu hóa
 • Hình thành cụm sữa đông cứng trong dạ dày, casein alpha S1 cao-ây kích ứng
 • Bé thường bị khó chịu, đầy hơi, nôn trớ và lười bú.
 • Gây viêm màng nhày ruột bé hay tiêu chảy và táo bón, kém hấp thu, tăng cân chậm, thấp còi và hay ốm vặt.
 • Khi bé gặp vấn đề tiêu hóa, hấp thu và tăng trưởng việc đổi sữa liên tục không giải quyết được vấn đề.

SỮA DÊ TƯƠNG THÍCH VỚI CƠ THỂ TRẺ MỘT CÁCH TỰ NHIÊN, GIÚP TRẺ TIẾP TỤC NHỊP SINH LÝ,  TĂNG TRƯỞNG, SỨC KHỎE KHI KHÔNG THỂ NUÔI CON HOÀN TOÀN BẰNG SỮA MẸ

 • Nguồn đạm, chất béo có phân tử ngắn, ở dạng tự do nên rất dễ tiêu hóa và hấp thu
 • Lựa chọn thay thế và phối hợp sữa mẹ êm dịu nhất, cho trẻ tiếp tục nhịp tăng trưởng khỏe mạnh
 • Không gây kén bú mẹ do tính tương thích cao về mùi vị
 • Không gây nôn trớ, quấy khóc, no hơi, bón, tăng cân chậm, ốm vặt
 • Do bản chất đã tương thích nên không phải xử lí như sữa bò
 • Chứa đầy các chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện hoàn toàn tự nhiên
 • Không cần phải bố sung từ nguồn tổng hợp như sữa bò công thức
 • Qui trình sản xuất tổng thể khép kín, giữ nguyên dưỡng chất tự nhiên và sự tươi nguyên

CHUYỂN SỮA ÊM DỊU – MUA NGAY VỚI GIÁ DÙNG THỬ

Sữa dê công thức DG3 có nhiều đặc tính rất quí, khi bé dùng lâu dài bé có nước da trắng hồng rất đẹp, sức vóc cao lớn, không ốm vặt và thông minh lém lỉnh.

Để mom có thể tập cho bé dùng DG một cách tốt nhất, nhãn hàng DG đang phối hợp với Bác Sỹ Nguyễn Hoàng Anh triển khai chương trình chuyển sữa êm dịu, hổ trợ 24/7 đảm bảo cho trẻ có một khởi đầu khỏe mạnh, khơi nguồn tiềm năng bẩm sinh và áp dụng giá dùng thử đặc biệt dành cho lon sữa đặt hàng đầu tiên.

Khi tham gia chương trình, BS Hoàng Anh sẽ đồng hành cùng mẹ trong việc hỗ trợ chuyên môn, tư vấn giải quyết các vấn đề phát sinh khi chăm sóc trẻ,  mang đến trẻ một khởi đầu khỏe mạnh, khơi nguồn tiềm năng.

MUA SẢN PHẨM SỮA DÊ CÔNG THỨC DG VỚI GIÁ DÙNG THỬ

GIAO HÀNG TẬN NHÀ MIỄN PHÍ, ÁP DỤNG CHO LON SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN

ĐĂNG KÝ THEO MẪU

ƯU VIỆT CỦA SỮA DÊ
CÔNG THỨC

landing-page-chuyen-sua-thanh-cong_05

TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH

Dê có cơ chế tiết sữa bán hủy bào độc đáo giống như ở người nên chứa rất nhiều chất có hoạt tính sinh học tự nhiên như: kháng thể, nucleotide, oligosacharides… giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ. Nghiên cứu lâm sàng cho thấy bé dùng sữa dê công thức lâu dài thường khỏe mạnh và không hay ốm vặt như khi sử dụng sữa bò công thức.

landing-page-chuyen-sua-thanh-cong_13

SẢN PHẨM LUÔN TƯƠI MÙI THƠM NHẸ TỰ NHIÊN

Sữa dê có nhiều dưỡng chất tự nhiên rất quí, thường rất dễ bị phân hủy, oxy hóa trong quá trình vận chuyển, bảo quản và sản xuất nên cần một cách tiếp cận tổng thể từ trang trại đến quá trình sản xuất trong cùng một nhà máy. Điều này hoàn toàn không khả thi đối với đa số các nhà máy trên thế giới. Đất nước New Zealand với điều kiện thiên nhiên độc đáo về đồng cỏ và môi trường, là điều kiện lý tưởng để có thể sản xuất sữa dê công thức theo qui trình khép kín, xanh, tự nhiên từ trang trại đến lon sữa bột thành phẩm cuối cùng chỉ trong vòng 3 ngày. Nhờ vậy đảm bảo sự tươi nguyên, giữ trọn vẹn những thành phần tinh tuý nhất có trong sữa, mang đến sản phẩm thật sự tươi, mùi thơm tự nhiên rất hợp với bé.

landing-page-chuyen-sua-thanh-cong_21

TÍNH DUNG NẠP RẤT CAO

Đặc điểm nổi bật nhất của sữa dê mà sữa bò công thức không thể có được đó là có bản chất dinh dưỡng tương thích với trẻ một cách tự nhiên. Vì vậy sữa dê công thức không cần phải qua các bước xử lý, mang nguồn dinh dưỡng thuần tự nhiên, là lựa chọn thay thế sữa mẹ êm dịu nhất, hạn chế tối đa các vấn đề như nôn trớ, quấy khóc, no hơi, táo bón, đi ngoài khi dùng sữa công thức, đặc biệt không gây kén bú mẹ khi dùng kèm với sữa mẹ.

landing-page-chuyen-sua-thanh-cong_08

PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO TỐI ƯU

Không giống như sữa bò công thức phải bổ sung thêm các chất phát triển trí não từ nguồn tổng hợp bên ngoài vào. Sữa dê bản chất đã chứa rất nhiều chất phát triển trí não như Omega 3, 6, 9 (pre DHA, AA), Vitamin nhóm B, axit folic, các chất siêu vi lượng rất cần thiết cho sự hoàn thiện cấu trúc não bộ trong 3 năm đầu đời như Fe, Zn, Chrome, Cu, Selenium, Magiesium, Choline, Taurine… Các chất này hoàn toàn tự nhiên và ở dạng hữu cơ nên dễ dàng được hấp thu và tham gia vào hoạt động chuyển hoá và phát triển trí tuệ. Vì vậy, mẹ có thể hoàn toàn tự tin rằng bé nhà mình sẽ được hỗ trợ phát triển trí não tối đa, cùng với một khởi đầu khỏe mạnh, bé có thể khám phá học hỏi và phát huy hết tiềm năng bẩm sinh vốn có.

landing-page-chuyen-sua-thanh-cong_17

PHÁT TRIỂN CHIỀU CAO TỐI ƯU

Không giống như đa số các sản phẩm trên thị trường chứa Canxi carbonate – một loại Canxi vô cơ rất khó hấp thu và chuyển hóa, Sữa Dê Công Thức chứa Canxi Citrate – một loại Canxi hữu cơ tự nhiên hoàn toàn, có tính sinh khả dụng cao nhất trong các loại Canxi nên dễ dàng được chuyển hóa, tổng hợp nên tế bào xương chắc khỏe. Nghiên cứu chứng minh trẻ dùng Sữa Dê Công Thức có chiều cao vượt trội.

landing-page-chuyen-sua-thanh-cong_24

TĂNG CÂN KHỎE MẠNH

Đạm, chất béo sữa dê ở dạng tự nhiên với cấu trúc phân tử ngắn, ở dạng tự do cao nên được tiêu hóa, hấp thu và chuyển hóa nhanh thành năng lượng và nguyên liệu tổng hợp tế bào rất hiệu quả giúp bé tăng cân khỏe mạnh. Bé có khối cơ săn chắc nên nhìn rất khỏe mạnh và đẹp, đây là đặc tính rất nổi bậc của các bé dùng sữa dê công thức.

CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG HƯỚNG DẪN XỬ LÝ CÁC VẤN ĐỀ TRẺ THƯỜNG XUYÊN GẶP PHẢI

Mẹ gặp khó khăn khi chuyển sữa hoặc tập cho bé dùng sữa công thức, hạn chế tình trạng lười bú ở trẻ, hướng dẫn chi tiết từ PGS.TS. BS LÊ BẠCH MAI

Mẹ loay hoay giúp bé tăng cân nhưng không tiến triển? Phương pháp tăng cân khỏe mạnh từ PGS.TS. BS LÊ BẠCH MAI

Bé hay bị nôn trớ, no hơi? Tư vấn cách xử trí từ PGS.TS. BS LÊ BẠCH MAI mẹ nên biết

Bé thường quấy khóc? Nguyên nhân và cách xử lý khoa học từ PGS.TS. BS LÊ BẠCH MAI mẹ không nên bỏ qua

Bé bị táo bón? Tư vấn cách xử lý khoa học từ PGS.TS. BS LÊ BẠCH MAI

Ý KIẾN CHUYÊN GIA
VỀ SỮA DÊ CÔNG THỨC

PGS.TS. BS LÊ BẠCH MAI ĐÁNH GIÁ VỀ SỮA DÊ CÔNG THỨC

BÁC SĨ CK2 – ĐỖ THỊ NGỌC DIỆP CHIA SẺ VỀ BƯỚC TIẾN MỚI TRONG KHOA HỌC DINH DƯỠNG THAY THẾ

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỦA CÁC MẸ CHO BÉ DÙNG SỮA DÊ CÔNG THỨC DG

MẸ THÊM VŨ

“Sữa dê là nguồn Protein chất lượng cao với những đặc tính có lợi để tạo nên sữa công thức cho trẻ.Quá trình tiết sữa ở dê gần giống với sữa mẹ và chứa nhiều thành phần có tính sinh học tự nhiên như các nucleotide… Với thiên chức làm mẹ mình yên tâm khi sử dụng sản phẩm của sữa DG để đón con yêu phát triển khỏe mạnh và toàn diện nhất cả thể chất lẫn trí não, giúp con có thể gặt hái nhiều thành tựu khi lớn lên.”
(Nguồn: https://www.facebook.com/them.vu.395/)

MẸ CẨM TÚ

Từ ngày con dị ứng với các loại sữa, sữa mẹ lại không đủ cho con mẹ rầu lo, chỉ mong con uống được sữa và không dị ứng với protein sữa bò nữa. Mỗi ngày phải vất vả đút con từng muỗng sữa, nhưng thấy con uống được mọi mệt mỏi trong mẹ điều tan biến. Nhờ được tư vấn sử dụng sữa dê DG, niềm tin trong mẹ sáng bừng, mong con hấp thu tốt, không phải thiếu cân nữa, mẹ mong con lớn từng ngày, con yêu của mẹ, mãi yêu con.
(https://www.facebook.com/duyen.kim.39501?fref=ufi&rc=p)

MẸ DIỆP BÍCH

“Bé gái nhà mình rất ngoan, nhưng ăn ít. Mình chịu khó thay cách chăm sóc cho con, mong sao con ăn ngon và khỏe mạnh. Mỗi ngày cho bé ăn cứ như đánh vật với bạn ấy. Rồi mình lên mạng tìm hiểu Sữa dê công thức DG3. Trộm vía bé ăn ngon lành và rất hợp.”
(https://www.facebook.com/bich.lenguyendiep.7?fref=ufi&rc=p)

MẸ PHƯƠNG ĐAN

“Mẹ đã có 1 sự lựa chọn rất đúng đắn. Mẹ đã chọn sữa dê công thức DG cho con khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Bắp của mẹ tròn 3 tháng đã được hơn 7kg, trộm vía ai cũng gọi Bắp của mẹ là Bắp Mỹ. Và giờ mẹ không còn buồn lo câu hỏi của mọi người bé bú mẹ hay sữa ngoài. Mẹ tự tin nói rằng bé bú sữa dê DG của New Zealand đấy. BẮP của mẹ cứ yên tâm nha. Mẹ cùng Sữa Dê DG sẽ luôn bảo vệ con, để con khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Hãy luôn tin vào sự lựa chọn của mẹ nha Bắp yêu của mẹ. Vì mẹ luôn mong muốn và lựa chọn những điều tốt đẹp nhất cho con.”
(https://www.facebook.com/profile.php?id=100026075421323&fref=ufi&rc=p)

MẸ NHƯ QUỲNH

“Một cơ duyên tình cờ mẹ biết đến sữa DG-3 là loại sữa dê mẹ đã chọn cho con vì nhận thấy đây là một loại sữa mát, đặc biệt đây là sữa dê sẽ tốt cho con hơn so với sữa bò vì hàm lượng đạm khác nhau và giảm được nguy cơ bị dị ứng. Mẹ đã từng nghĩ là sẽ cho con sữa mẹ nhưng thực tế thì lại khác chỉ cần con khỏe mạnh phát triển toàn diện thì mẹ nghĩ dù sữa mẹ hay sữa công thức đều giúp cho con mẹ cả. Nếu không có sữa công thức thì con không được như ngày hôm nay, nhìn con bụ bẫm khỏe mạnh mẹ thấy an tâm vì đã chọn đúng.
( Link: https://www.facebook.com/profile.php?id=100014576791677&fref=ufi&rc=p)

MUA SỮA DÊ CÔNG THỨC DG Ở ĐÂU?

Tại Việt Nam, Sữa dê công thức thương hiệu DG-3 được nhập khẩu nguyên lon theo đường chính ngạch, thông qua giấy phép lưu hành sản phẩm số 2901/2018/ATTP-XNCB được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y Tế cấp cho Văn phòng đại diện Pacific Health Care (PHC) ngày 18/01/2018.

Sản phẩm được phân phối chính thức thông qua Công ty TNHH MEGA LIFESCIENCES VIỆT NAM – công ty chuyên phân phối các sản phẩm về sức khỏe như: dược phẩm, dinh dưỡng, thiết bị y tế với hệ thống kho bãi, vận chuyển chuyên nghiệp.

Nhằm đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, sữa dê công thức DG được phân phối rộng rãi thông qua hệ thống đại lý chính thức là các cửa hàng chuyên kinh doanh sữa, các bệnh viện, phòng mạch chuyên về sản, nhi trên toàn quốc, các hệ thống chuỗi siêu thị và các kênh thương mại điện tử.

Ngoài ra, sữa dê công thức DG được các đối tác phân phối cung cấp dịch vụ giao hàng trực tiếp đến tận tay người tiêu dùng khi đặt hàng trực tiếp tại website. 

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH LŨY ĐIỂM CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG SỮA DÊ CÔNG THỨC DG

ĐỐI TƯỢNG

Khi tham gia chương trình, BS Hoàng Anh sẽ đồng hành cùng mẹ trong việc hỗ trợ chuyên môn, tư vấn giải quyết các vấn đề phát sinh khi chuyển sữa, hướng dẫn mẹ tập cho bé tiếp nhận nguồn dinh dưỡng mới một cách nhẹ nhàng trong suốt quá trình sử dụng Sữa dê công thức. Mẹ không chỉ chuyển sữa thành công cho trẻ, mà còn mang đến trẻ một khởi đầu khỏe mạnh, khơi nguồn tiềm năng.

THỂ LỆ QUY ĐỔI ĐIỂM:

Điểm tích lúy được quy đổi từ giá trị mua hàng.
Tỷ lệ quy đổi: mỗi 100.000 đồng = 1 điểm tích lũy.

GIẢI THƯỞNG:

Thành viên tích lũy được 40 điểm: tặng 2 suất tắm và massage tại nhà cho bé trị giá 400.000đ

Thành viên tích lũy được 108 điểm: tặng gói tiêm phòng dịch vụ trị giá 800.000đ

Thành viên tích lũy được 264 điểm: Gói “sinh trắc vân tay và tư vấn phát triển tiềm năng” trị giá 2.000.000đ

Thành viên tích lũy được 600 điểm:  tặng gói học bổng vào mẫu giáo trị giá 5.200.000đ