Chị em sinh đôi làm chuyện ấy với cùng một người suốt 7 năm, giờ lại muốn cùng mang thaiVừa bước sang những ngày đầu năm mới 2019, cặp chị em sinh đôi giống nhau nhất thế giới Anna và Lucy De Cinque đã tuyên bố chắc nịch họ muốn mang thai cùng một lúc với người bạn trai hiện tại.

Cặp chị em song sinh Anna và Lucy DeCinque, 33 tuổi, sống ở thành phố Perth, Australia là cặp song sinh nổi tiếng không chỉ ở Úc mà còn trên khắp thế giới do có ngoại hình, quần áo, kiểu tóc giống hệt nhau. Họ đã tự nhận mình là “cặp sinh đôi giống nhau nhất thế giới” và liên tục trải qua những ca phẫu thuật như phẫu thuật ngực, khuôn mặt… để càng ngày càng giống nhau.

Cặp chị em song sinh người Úc nổi tiếng thế giới do có ngoại hình, quần áo, kiểu tóc giống hệt nhau.

Điều đặc biệt hơn cả, cả hai đã quen, yêu và sống cùng với một người đàn ông suốt 7 năm qua. Nhờ những sự giống nhau “khác người” này, Anna và Lucy đã được mời xuất hiện trên các chương trình “Today” của Úc và cả mạng truyền hình ITV của Anh.

Chị em sinh đôi làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; với cùng một người suốt 7 năm, giờ lại muốn cùng mang thai - 2

Họ đã dùng chung người bạn trai 35 tuổi suốt 7 năm qua. 

Người bạn trai chung của cặp chị em 33 tuổi này là Ben Byrne, 35 tuổi. Họ đã có mối quan hệ kỳ lạ với nhau từ năm 2012. Đến năm 2016, cặp chị em chia sẻ rằng họ muốn kết hôn với Ben nhưng luật pháp Úc không cho phép công dân kết hôn đồng thời với nhiều người. Kế hoạch này đành gác lại, tuy nhiên ngay từ khi đó 2 người đã nhen nhóm ý định sẽ cùng có con.

Xem thêm:  Nước coca – cứu cánh cho mẹ đẻ mổ

Tuy nhiên phải đến đầu năm 2019 này, mong muốn cùng mang thai, sinh con mới “bùng nổ”. Trong một chương trình mới đây, 2 người phụ nữ đã tuyên bố chắc như đinh đóng cột rằng họ muốn cùng mang thai và điều đáng nói là sẽ cùng mang thai với Ben. Có nghĩa là 2 em bé sẽ chào đời ở cùng một bệnh viện vào cùng ngày, cùng tháng, cùng năm.

Chị em sinh đôi làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; với cùng một người suốt 7 năm, giờ lại muốn cùng mang thai - 3

Giờ đây, cả 2 muốn cùng mang thai, sinh con với 1 người đàn ông. 

Nếu như việc mang thai, sinh con thuận lợi thì vấn đề có vẻ khá rắc rối khi hai đứa trẻ sẽ vừa là anh em (chị em) ruột vừa là anh em (chị em) họ của nhau và Ben vừa là bố vừa là chú/bác của cả 2 đứa trẻ.

Hai chị em này cũng cho biết vấn đề mang thai đang hơi rắc rối và gây áp lực cho người bạn trai 7 năm của họ. Anna và Lucy cho biết: “Mẹ chúng tôi khuyên rằng hãy cứ để mọi thứ tự nhiên. Nhưng vì chúng tôi muốn thai kỳ diễn ra đồng thời, hai chữ ‘tự nhiên’ là không thể nào. Rất thử thách! Tất cả tùy thuộc vào Ben thôi, chúng tôi cho anh ấy tự quyết định”.

Ngay khi thông tin này được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đưa ra những ý kiến trái chiều, phần nhiều là chỉ trích về mối quan hệ kỳ lạ và nhất là ý định mang thai với cùng một người đàn ông.

Xem thêm:  https://eva.vn/cham-soc-ba-bau-p1867c85.html

Chị em sinh đôi làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; với cùng một người suốt 7 năm, giờ lại muốn cùng mang thai - 4

Cặp song sinh Anna và Lucy gây chú ý cách đây 4-5 năm sau khi tham gia một show truyền hình. Một công nghệ nhận dạng khuôn mặt được dùng trong chương trình này đã phải “bó tay” do không thể phân biệt được sự khác biệt giữa hai cô gái. “Chúng tôi muốn mọi người bàn tán, bình luận về mình trên mạng. Cả hai chị em đều hạnh phúc với cuộc sống hiện tại”, cặp song sinh cho biết.

Cách đây 7 năm, Anna và Lucy xuất hiện trên nhiều mặt báo do yêu chung một người đàn ông và số tiền ước tính mà họ chi trong hơn 10 năm qua để làm đẹp giống nhau lên tới 250.000 USD (tương đương 5,4 tỉ đồng). Hai cô gái tuyên bố tuy từng bơm môi, xăm lông mày, nhuộm da, nhưng mới chỉ một lần phẫu thuật để thay đổi kích cỡ vòng một.

Họ cho biết, ý tưởng về việc có thai với bạn trai chung xuất phát từ việc họ mong muốn hai cơ thể được trải qua những giai đoạn thai kỳ giống hệt nhau.

Chị em sinh đôi làm amp;#34;chuyện ấyamp;#34; với cùng một người suốt 7 năm, giờ lại muốn cùng mang thai - 5

Ý tưởng về việc có thai với bạn trai chung xuất phát từ việc họ mong muốn hai cơ thể được trải qua những giai đoạn thai kỳ giống hệt nhau.

Nữ hoàng phim người lớn có thai sau 15 năm đóng phim sex, tiết lộ căn bệnh gây muộn con

Aoi Sora tiết lộ cô bị hội chứng buồng trứng đa nang, khiến tỷ lệ thụ thai thấp hơn rất nhiều so với những người phụ nữ khác.

Theo Thùy Dương (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Xem thêm:  Sai lầm ‘chết người’ khi ở cữ
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button