Chàng trai trẻ tự mang bầu, sinh con, con tròn tuổi lại đi cắt bỏ ngựcSau khi hạ sinh bé gái Trinity-Leigh Louise Cross được hơn một năm, Hayden Cross 22 tuổi ở Anh lại tiếp tục hành trình chuyển giới của mình.

Hayden là nữ nhưng chuyển giới thành nam. Vì mong muốn có con, anh quyết định tạm dừng quá trình chuyển giới vào tháng 9/2016 và lên Facebook tìm kiếm nhà tài trợ tinh trùng. Hayden đã làm thụ tinh nhân tạo và mang thai con gái suốt 9 tháng 10 ngày.

Giữa tháng 6 năm ngoái, Hayden hạ sinh bé Trinity-Leigh Louise Cross tại Bệnh viện Hoàng gia Gloucestershire. Anh đã trở thành người đàn ông đầu tiên mang bầu và đẻ con ở Anh.

Hayden là người đàn ông đầu tiên ở Anh mang thai và sinh con.

Chia sẻ tin tức với truyền thông, bà ngoại Hayden là Pam Edgeworth cho biết cả hai “bố con” đều khỏe mạnh. Không phải mọi thành viên trong gia đình đều ủng hộ ý định sinh con của chàng trai 21 tuổi. “Tôi lo sợ đứa trẻ sẽ lớn lên với sự bối rối”, Sean Hodson, bác của Hayden thành thật. Tuy vậy, Hayden khẳng định rất tự tin vào quyết định của bản thân. 

Hiện bé Trinity-Leigh đã 15 tháng tuổi và được đăng ký giấy khai sinh với tên mẹ là Hayden còn tên bố bỏ trống. Hayden chia sẻ: “Tôi có một cuộc sống hoàn hảo. Tôi là một người cha đơn thân có một cô bé đáng yêu luôn bên cạnh mình”.

Sau một thời gian ổn định sau sinh, em bé cũng đã cứng cáp, Hayden lại tiếp tục quá trình chuyển giới của mình. Mới đây, vào tháng 6, anh đã chi 5000 bảng Anh để phẫu thuật loại bỏ vú. Hoạt động chuyển giới cuối cùng của anh sẽ diễn ra vào năm sau với chi phí là gần 20.000 bảng Anh.

Xem thêm:  Tự đỡ đẻ tại nhà vì chuyển dạ quá nhanh của bà bầu ở Lâm Đồng

Chàng trai trẻ tự mang bầu, sinh con, con tròn tuổi lại đi cắt bỏ ngực - 2

Con gái đáng yêu của Hayden đã tròn 1 tuổi.

Anh Hayden hy vọng được sống thật giới giới tính của mình và trở thành ông bố mạnh mẽ nhất, là người đồng hành với con gái trong suốt quãng đời còn lại. “Tất cả những gì tôi muốn là được trở thành người cha, người mẹ. Tôi đã đạt được điều đó. Chúng tôi sẽ sống thật hạnh phúc”, Hayden chia sẻ.

Chàng trai trẻ tự mang bầu, sinh con, con tròn tuổi lại đi cắt bỏ ngực - 3

Hayden sẽ tiếp tục hành trình chuyển giới để thực sự trở thành một người đàn ông.

Người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới sẽ có con thứ 4 gây bão truyền hình

Trong một chương trình truyền hình, người đàn ông mang bầu đầu tiên trên thế giới cho biết muốn sinh thêm con thứ 4 khiến khán giả sửng sốt.

Theo Khánh Linh (Dịch từ The Sun) (Khám phá)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button