fbpx

Mách các ông bố bà mẹ cách tính sinh con trai năm 2018 chuẩn nhất

Hạnh phúc nhất của mỗi người là được sống trong một gia đình hạnh phúc. Và đâu đó mái ấm sẽ trọn vẹn hơn khi được chứng kiến những thiên thần bé nhỏ, những đứa con yêu chào đời. Khi cuộc sống phát triển, nhu cầu sinh trai hay gái cũng xuất hiện. Nhiều gia đình sinh con một bề muốn cho “có nếp có tẻ” đối khi rất muốn sinh con theo giới tính được định sẵn. Vậy thì có cách tính sinh con trai năm 2018 hay không?

Có rất nhiều phương pháp về cách tính sinh con trai, con gái theo tuổi của bố mẹ để bạn tham khảo.

Cách tính năm sinh con trai theo tuổi bố mẹ

Theo phương pháp này, bạn sử dụng tuổi âm lịch của vợ chồng cộng lại. Được tổng lớn hơn 40 thì bạn trừ với số 40 đến khi số thu được nhỏ hơn 40 thì dừng lại (trường hợp tổng tuổi của vợ và chồng nhỏ hơn 40 rồi thì không cần trừ với 40 nữa).

Tiếp tục lấy số vừa thu được trừ với 9, rồi lại trừ với 8, rồi lại trừ với 9, … lặp lại cho đến khi kết quả thu được nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì thôi.

Với kết quả thu được là số chẵn: Nếu bạn có bầu trong năm và sinh trong năm thì sẽ sinh con trai. Ngược lại nếu có bầu năm ngoái và sinh trong năm thì sẽ sinh con gái. Kết quả là số lẻ: Nếu bạn có bầu trong năm và sinh trong năm thì sẽ sinh con gái. Ngược lại nếu có bầu năm ngoái và sinh trong năm thì sẽ sinh con trai.

Cách sinh con trai năm 2018 theo phương pháp khoa học

Các iong bố bà mẹ có biết, khi mà quan hệ gần ngày rụng trứng, thì khả năng sinh con trai sẽ càng cao, bởi vì lúc này tinh trùng Y khỏe sẽ nhanh chóng gặp trứng để thụ thai. Song cái khó ở đây chính là chuyện xác định ngày rụng trứng thường không  bào giờ là dễ dàng do phần đông các chị em phụ nữ hay có chu kỳ kinh nguyệt không đều.

Cách tính sinh con trai theo tuổi của mẹ và tháng sinh con

Phương pháp này bắt đầu từ một bài ca lưu truyền sau đây: 49 từ xưa đã định rồi – Cộng vào tháng đẻ để mà chơi – Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy – Thêm vào 19 để chia đôi – Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn – Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười. Như vậy theo lời bài ca trên, nếu chúng ta gọi tháng sinh là “n”, tuổi mẹ là “M” thì sẽ có bài toán là: [(49 + n – M + 19) : 2] hay [(68 + n – M) : 2]

Ví dụ như sau: Mẹ 32 tuổi, sinh con tháng 9 âm lịch. Thay vào công thức trên ta có: n = 9; M = 32. (68 + 9 – 32) : 2 = 22.5 -> 22.5 là số lẻ. Theo phương pháp này, bà mẹ 32 tuổi sinh vào tháng 9 thì sẽ là con gái.

Trên đây là 1 số phương pháp mách các ông bố bà mẹ cách tính sinh con trai năm 2018. Song các bạn chỉ nên tham khảo không nên quá coi trọng việc sinh con trai hay con gái quá nhé. Chúc các bạn sẽ luôn yêu thương trân trọng những gì mà tạo hóa đã ban tặng cho mình!

TIN XEM NHIỀU

TIN MỚI

NÔN TRỚ Ở TRẺ NHỎ
Phương pháp chẩn đoán xác định nguyên nhân rất đơn giản, và giải pháp triệt để mẹ bỉm nào cũng

Bài viết liên quan

Posts

NÔN TRỚ Ở TRẺ NHỎ
Phương pháp chẩn đoán xác định nguyên nhân rất đơn giản, và giải pháp triệt để mẹ bỉm nào cũng