Cách làm đẹp sau sinh mổ hiệu quả bằng hình xăm trên vết sẹoRất nhiều chị em đã gửi lời cảm ơn nghệ sĩ Shi Hailei vì đã giúp họ lấy lại sự tự tin với vết sẹo đẻ mổ dài trên bụng.

Shi Hailei – một nghệ sĩ xăm hình tại Samurai Tattoo ở Thượng Hải đang giúp các bà mẹ lấy lại sự tự tin sau khi sinh mổ bằng cách cung cấp miễn phí những hình xăm để che  giấu vết sẹo.

Hình xăm sẽ giúp che đi vết sẹo đẻ mổ lồi lõm mà nhiều bà mẹ không mong muốn. 

Theo số liệu thống kê, tại Trung Quốc, tỷ lệ số ca sinh mổ khá cao, chiếm khoảng 35%. Nhiều người cho rằng tỷ lệ này đang không ngừng gia tăng do chính sách một con những năm về trước, do kinh tế phát triển hay điều kiện y tế hiện đại…, trong khi một số người mê tín cho rằng không ít phụ nữ ở nước này chọn đẻ mổ để có được ngày đẹp theo lịch Trung Quốc đón con chào đời. Không chỉ ở Trung Quốc, hầu hết các nước trên thế giới, tỷ lệ số ca sinh mổ cũng không ngừng gia tăng. 

Vết sẹo đẻ mổ xấu đến mấy cũng đẹp trở lại với cách này! - 2

Nghệ sĩ Shi Hailei đang thực hiện hình xăm miễn phí cho các bà mẹ sinh mổ. 

Vết sẹo đẻ mổ xấu đến mấy cũng đẹp trở lại với cách này! - 3

Anh tư vấn chọn hình xăm cho khách hàng. 

Khi cung cấp những hình xăm miễn phí này, nghệ sĩ Shi mong muốn giúp các bà mẹ sinh mổ lấy lại được sự tự tin từ thủ thuật đẻ mổ và để lại vết sẹo không thể biến mất trên cơ thể.

Xem thêm:  Mẹ đã biết 6 lỗi lớn này khiến thai nhi chậm phát triển trong tử cung chưa?

“Tôi thực sự cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy vết sẹo đẻ mổ khi tôi mặc bộ váy khiêu vũ trễ hông. Nhưng bây giờ tôi đã có thể tự tin nhảy múa trên sân khấu mà không lo lắng và lúng túng gì vì đã có hình xăm ấn tượng trên bụng.”, giáo viên khiêu vũ Grace Yuan, người có hình xăm trên vết mổ hồi tháng 4 vừa qua, chia sẻ với  Reuters.

Vết sẹo đẻ mổ xấu đến mấy cũng đẹp trở lại với cách này! - 4

Không ít bà mẹ ở Thượng Hải đã tìm đến với dịch vụ này. 

Một bà mẹ khác cũng cho biết: “Tôi thuộc cơ địa sẹo lồi nên sau 2 lần sinh mổ, vết sẹo cực kỳ xấu. May mắn tôi biết đến dịch vụ xăm hình trên vết mổ. Giờ đây vết sẹo đẻ mổ lại cực “ngầu” với hình xăm trên đó. Thật may mắn vì nghệ sĩ Shi đã giúp chúng tôi cảm thấy tự tin hơn với cơ thể mình.”

Vết sẹo đẻ mổ xấu đến mấy cũng đẹp trở lại với cách này! - 5

Một bà mẹ với hình xăm trên vết sẹo mổ dọc giữa bụng đã hoàn thành. 

Theo Nguyệt Minh (Khám Phá)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button