Cách hút sữa nhanh của bà mẹ hút 3 lít sữa/ngàyNuôi 2 con hoàn toàn bằng sữa mẹ với 3 lít/ngày nhưng chị Quỳnh Trần vẫn có thời gian đi làm ở 2 công ty, chăm sóc hai con nhỏ và còn chăm chỉ làm vườn để có rau củ sạch phục vụ cả gia đình.

Chị Quỳnh Trần (Honey Q Tran), hiện đang sinh sống tại Mỹ, là cái tên khá nổi tiếng trong cộng đồng mạng, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa. Dù hoạt động chính trong lĩnh vực làm đẹp nhưng từ khi mang bầu, sinh con chị thường xuyên dành thời gian chia sẻ về kiến thức chăm sóc, dậy dỗ con cái và những kinh nghiệm hữu ích này rất được lòng các mẹ Việt.

Hiện tại chị Quỳnh đã là mẹ của 2 bé gái xinh xắn, đáng yêu, 1 bé 22 tháng tuổi và 1 bé 5 tháng tuổi. Dù công việc chăm sóc 2 con khá bận rộn, lại đi làm ở 2 công ty về làm đẹp và còn dành thời gian làm vườn để có rau sạch cho cả nhà ăn… nhưng chị vẫn đặc biệt ưu tiên việc nuôi con bằng sữa mẹ và hiện tại mỗi ngày chị hút được tới 3 lít sữa.

Dù công việc khá bận rộn nhưng chị Quỳnh vẫn dành thời gian hút sữa đều đặn 2-3 giờ một lần.

Đây là số sữa chị có được (khoảng 500-600ml) trong một cữ đêm (3 giờ/lần).

Còn đây là sữa trong một cữ hút ban ngày (khoảng 300-350ml) (2 giờ/lần).

Xem thêm:  Bà bầu ăn nho được không và nên ăn bao nhiêu thì tốt?

Chị cho biết từ khi sinh bé thứ 2, chị đã nuôi song song 2 con bằng sữa mẹ hoàn toàn và thậm chí có thời điểm vẫn còn dư sữa để trữ đông. Chia sẻ về kinh nghiệm giúp có nhiều sữa, chị Quỳnh cho biết chị luôn cố gắng ăn uống đầy đủ dưỡng chất, đặc biệt là ăn thực phẩm sạch và uống bổ sung vitamin tổng hợp để sữa được đầy đủ dưỡng chất. Ngoài ra, việc duy trì hút sữa đều đặn 2-2,5 giờ/lần cũng giúp nguồn sữa của chị về đều và nhiều hơn.

Vì phải trở lại sớm với công việc sau sinh nên chị Quỳnh đã chọn cách hút sữa ra bình cho con tu ti. Đây cũng là cách giúp mẹ có nhiều thời gian hơn trong việc chăm sóc gia đình, bản thân.

Con gái đầu của chị, bé Kim Ngân hiện tại được 22 tháng tuổi và vẫn đang được uống sữa mẹ.

Bé Quỳnh Anh 5 tháng tuổi, trộm vía rất kháu khỉnh, đáng yêu.

Mới đây chị đã quay riêng một clip để chia sẻ chi tiết với các mẹ về cách để có nhiều sữa và hút sữa nhanh, tiết kiệm tối đa thời gian trong việc này. Mời các mẹ bỉm sữa cùng tham khảo:

Theo Nguyệt Minh (Khám phá)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button