Bức ảnh cho con bú của sao Hollywood gây tranh cãiNgay sau khi đăng tải bức ảnh vừa ngồi để các chuyên gia trang điểm vừa cho con bú, nữ diễn viên Alyssa Milano đã khiến dân mạng “dậy sóng”.

Để ghi dấu ấn với ngày đầu tiên đi làm trở lại sau thời gian nghỉ sinh nở, nữ diễn viên Alyssa Milano đã đăng tải bức ảnh khá ấn tượng khi vừa ngồi để các chuyên gia trang điểm, vừa cho con bú trên trang facebook cá nhân. Ngay lập tức bức ảnh đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều.Alyssa Milano vừa cho con bú vừa để các chuyên gia làm đẹp cho mình.

Trong bức ảnh, em bé Elizabella Dylan Bugliari – con gái Alyssa Milano – chào đời hôm 4/9 vừa qua đang nằm trong vòng tay mẹ và bú ngon lành trong khi bà mẹ xinh đẹp này được các chuyên gia trang điểm tóc và kẻ mắt. Bức ảnh được cho là lấy ý tưởng từ bức ảnh nổi tiếng của siêu mẫu Bündchen – chụp năm ngoái – cũng với tư thế cho con bú khi đang được trang điểm. Bức ảnh từng gây tranh cãi của nữ diễn viên Bündchen

Cũng giống như bức ảnh của Bündchen, ngay sau khi đăng tải bức ảnh này, Alyssa Milano đã nhận được khá nhiều lời khen vì đã cổ vũ, động viên tinh thần cho các bà mẹ đang nuôi con bằng sữa mẹ hay đơn giản chỉ là khen ảnh đẹp. Mặc dù đây không phải là ý tưởng chụp ảnh mới nhưng rất nhiều bà mẹ đã lên tiếng cảm ơn nữ diễn viên 41 tuổi. Tất cả những bà mẹ này đều cho rằng việc cho con bú ở bất cứ đâu, ngay cả những nơi công cộng đều rất đẹp và thiêng liêng. Họ cũng muốn xã hội nhìn nhận hành động này như một việc hết sức bình thường.

Xem thêm:  Thụ tinh trong ống nghiệm(ivf):Kinh nghiệm IVF thành công của mẹ hiếm muộn 8 năm

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít lời chỉ trích rằng bức ảnh này chỉ là giả tạo hay thể hiện thái quá.

Trước đó, nữ diễn viên xinh đẹp này cũng đã đăng tải một bức ảnh đang cho con bú khác lên Instagram của mình. Cô trích dẫn kèm một câu nói nổi tiếng của nhà văn Milan Kundera để làm chú thích cho bức ảnh: “A, đó là niềm vui của sữa mẹ! Mẹ âu yếm ngắm nhìn khuôn miệng chưa mọc răng của con, tưởng tượng dòng sữa mình đang truyền qua đó và chảy vào cơ thể bé nhỏ. Đó là cảm giác, nhận thức và giấc mơ sâu sắc nhất của người làm mẹ”.Nữ diễn viên cho con bú sữa mẹ từ khi bé lọt lòng và cô cảm thấy hạnh phúc với việc làm này.

Trước đó, Alyssa cũng từng chia sẻ: “Khi con trai đầu lòng chào đời, tôi nhận ra: đây chính là điều mình mong mỏi nhất trong suốt hơn 30 năm cuộc đời. Có thể cho các con bú, nhìn các con lớn lên bằng dòng sữa của mình là niềm tự hào của tôi”. 

Trước Alyssa Milano và Bündchen cũng có khá nhiều bà mẹ nổi tiếng đã chia sẻ những hình ảnh riêng tư của mình khi cho con bú tới đông đảo công chúng như bức hình của diễn viên Olivia Wilde trên Tạp chí Glamour, hay ảnh cho bé song sinh bú của Angelina Jolie trên Tạp chí W.

Xem thêm:  Cách tính ngày dự sinh chuẩn cho bà bầu, biết rồi chẳng sợ con ra bất ngờDiễn viên Olivia Wilde trên tạp chí Glamour.Bức ảnh Angelina cho con bú đăng trên trang bìa Tạp chí W

Theo Minh Phương/ Popsugar (Khám phá)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button