Bức ảnh bụng phệ như chưa hề sinh của bà mẹ ba con gây bão cộng đồng mạngBà mẹ ba con, Elise Raquel mới đây đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng khi chia sẻ bức ảnh về cơ thể sau sinh của mình một cách không thể chân thật hơn.

Những bài báo, những tin tức, và ngay cả những lời khuyên của bác sĩ và gia đình cũng thường tập trung vào việc chăm sóc cơ thể trước khi sinh. Đối với nhiều mẹ bầu, đặc biệt là những mẹ bầu lần đầu, cuộc sống sau sinh, hay còn được gọi là “tam cá nguyệt thứ 4” – luôn là những chủ đề có phần bí ẩn.

Gia đình hạnh phúc hiện tại của Elise.

Đặc biệt với những người như Elise Raquel, là một trong những người sinh con sớm nhất trong số những người bạn của mình. Vì thế, thật khó để cô nhận được chia sẻ từ những người bạn về cuộc sống sau sinh, nhất là về sự thay đổi của cơ thể. 

Tất cả những gì cô nhận được khi thắc mắc về cơ thể sau sinh của mình là những lời an ủi rằng, vì Elise còn trẻ, vì thế, cơ thể cô sẽ sớm trở về vóc dáng như trước khi mang bầu thôi. Khi những thông tin về cơ thể săn chắc, thon gọn của các bà mẹ nổi tiếng luôn tràn lan trên báo chí, Elise càng được củng cố thêm về những lời khuyên của mọi người rằng cơ thể mình sẽ sớm thon gọn một cách dễ dàng. Thế nhưng, thực tế đã cho cô thấy điều ngược lại.

Xem thêm:  Nữ MC Thời sự VTV1 đẹp mòn con mắt nhờ 24 giờ sau sinh làm ngay những chiêu này!

Lần đầu tiên nhìn vào hình ảnh của mình trong gương sau khi sinh, Elise đã thực sự bất ngờ khi nhìn thấy vòng hai của mình không thay đổi quá nhiều so với trước khi sinh. 

Bức ảnh bụng phệ amp;#34;như chưa hề sinhamp;#34; của bà mẹ ba con gây bão cộng đồng mạng - 2

Bụng bầu trước khi sinh của Elise.

Bức ảnh bụng phệ amp;#34;như chưa hề sinhamp;#34; của bà mẹ ba con gây bão cộng đồng mạng - 3

Elise và con gái của mình trước khi lên bàn sinh

Thật kì lạ khi nhìn xuống bụng mình và giống như bạn vẫn đang mang bầu 6 tháng trong khi bạn đang bế em bé trên tay vậy“, Elise chia sẻ.

Bức ảnh bụng phệ amp;#34;như chưa hề sinhamp;#34; của bà mẹ ba con gây bão cộng đồng mạng - 4

Sau khi sinh, bụng cô vẫn giống như đang mang bầu 6 tháng.

Vì thế, cô đã quyết định chia sẻ hình ảnh sau sinh “một cách không thể chân thật hơn” trên Instagram cá nhân, và nhận được hơn 3.000 lượt thích cùng nhiều bình luận trái chiều.

Trong khi rất nhiều mẹ bầu cảm ơn những chia sẻ chân thực của Elise đã khiến họ có được một cái nhìn thực tế hơn về cơ thể sau sinh của mình thay vì những vóc dáng thon gọn trong mơ của các bà mẹ nổi tiếng vẫn được mọi người tung hô trên các phương tiện truyền thông, nhiều người lại cho rằng những hình ảnh mà Elise chia sẻ quá nhạy cảm và không nên công khai tại một nơi công cộng như mạng xã hội.

Bức ảnh bụng phệ amp;#34;như chưa hề sinhamp;#34; của bà mẹ ba con gây bão cộng đồng mạng - 5

Hình ảnh chân thực về cơ thể sau sinh của Elise đã gây bão mạng xã hội với những ý kiến trái chiều.

Dù vậy, Elise vẫn giữ nguyên quan điểm của mình và cho rằng đó là hành động đúng đắn, bởi vì khi mang bầu, cô đã luôn mong muốn biết được những hình ảnh chân thực như thế. Đồng thời, cô cũng rất vui khi chia sẻ của mình đã được lan tỏa bằng việc nhiều bà mẹ khác cũng tự tin chia sẻ hình ảnh cơ thể sau sinh của mình trên mạng.

Bức ảnh bụng phệ amp;#34;như chưa hề sinhamp;#34; của bà mẹ ba con gây bão cộng đồng mạng - 6

Thế nhưng, Elise vẫn giữ quan điểm của mình và cho rằng đó chính là những hình ảnh cô luôn muốn biết khi đang mang bầu.

Xem thêm:  Tác dụng của quả kiwi với bà bầu và trẻ em nhất định phải biết

Cô cho biết: “Tôi muốn tất cả các mẹ khác hiểu rằng, họ không hề đơn độc. Những hình ảnh đẹp đẽ về cơ thể sau sinh của các bà mẹ nổi tiếng thật đáng mơ ước, thế nhưng, không phải ai cũng dễ dàng trở về vóc dáng cũ như vậy. Mỗi một người đều có những trải nghiệm sau sinh riêng biệt. Dù có thể sồ sề và không đẹp đẽ, các mẹ nên học cách yêu quý và tự tin về cơ thể vì những điều kì diệu mà mình đã làm được”.

>> XEM TIẾP: Nữ MC xinh đẹp chia sẻ “16 sự thật trần trụi sau sinh chẳng ai nói với mẹ”


Chuyên mục Bà bầu – nơi cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích về thụ thai, mang bầu, những kinh nghiệm sinh nở cho phụ nữ trước, trong và sau khi có thai.


Mời độc giả có những thắc mắc, chia sẻ, tâm sự liên quan đến vấn đề này gửi thư về địa chỉ babau@eva.vn để được chia sẻ, tư vấn từ chuyên gia.  

Theo Nam Phương (Dịch từ Goodtoknow) (Khám Phá)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button