Bổ sung vitamin E giúp dễ thụ thai?Em nghe người ta nói nhiều nhưng không biết áp dụng thế nào, các chị giúp em với?

Vốn là vợ chồng em mới cưới được 6 tháng thôi nhưng cả hai đã qua tuổi băm nên các cụ ở nhà mong ngóng có cháu bế lắm. Bản thân em cũng muốn có con sớm vì khá lớn tuổi. Vậy nhưng em ‘thả’ từ ngày cưới đến giờ vẫn chưa thấy có tí tăm hơi gì các chị ạ.

Thấy người ta có con dễ lắm. Có người vừa ‘thả’ đã dính luôn, còn không thì cũng chỉ vài tháng là đậu thai. Em đây tính ra cũng đã ngót 6 tháng rồi. Hôm trước đọc tài liệu về bầu bí trên mạng, người ta khuyên phụ nữ qua tuổi 30 mà không có bầu sau 6 tháng cố gắng thì phải đi khám vô sinh, em lo quá.

Từ hồi con gái, chu kỳ kinh nguyệt của em khá đều đặn (có tháng 28 ngày, có tháng 30 ngày). Sức khỏe vợ chồng em cũng tốt cả. Không hiểu vì lý do gì mà em khó thụ thai đến thế. Em có hỏi mẹ thì mẹ bảo có thể do cơ địa từng người. Ngày xưa mẹ em cũng phải uống thuốc bắc mới mang bầu được. Em thì không dám uống linh tinh vì sợ những loại thuốc đó không có nguồn gốc rõ ràng, chữa “lợn lành thành lợn què” thì chết.Vitamin E tốt cho cả hai vợ chồng nếu muốn thụ thai. (ảnh minh họa)

Xem thêm:  Chuẩn bị đồ đi sinh mẹ bầu nên mang theo những vật dụng hữu ích gì?

Nếu không thể mang thai trong tháng này nữa thì có lẽ em phải đi khám vô sinh thật. Nhưng chỉ nghĩ đến thế thôi em đã sợ lắm lắm. Sợ nhất đi khám xong mà sức khỏe 2 vợ chồng đều tốt, không tìm ra được nguyên nhân thì càng lo hơn. Liệu có phải em già quá mà khó có thể mang thai?

Hôm trước, tình cờ em đọc được tài liệu rằng các cặp đôi “muốn dễ thụ thai hãy bổ sung vitamin E”. Nhưng tài liệu lại không nói về cách sử dụng hay liều lượng thế nào. Người ta nói, phụ nữ uống vitamin E sẽ giúp trứng dễ đạt kích thước mong muốn, sống lâu hơn. Đồng thời vitamin E cũng có công dụng làm mềm thành tử cung (để cho phôi có thể đậu được) và giúp việc quan hệ của chị em được thuận lợi hơn. Còn nam giới uống loại vitamin này sẽ giúp các X, Y sống lâu hơn. Không chỉ có công dụng hỗ trợ việc thụ thai, từ trước em đã biết, loại vitamin này còn có rất nhiều công dụng khác như chống lão hoá, làm đẹp da – rất có lợi cho phụ nữ chúng mình đúng không?

Tuy vậy, em không biết liều dùng và uống vào lúc nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Ngoài việc uống bổ sung viên uống, các chị có biết những loại thực phẩm nào giàu vitamin E không ạ? Có chị em nào đã từng áp dụng cách này rồi thì chia sẻ giúp em với. Em mong có con lắm rồi!

Xem thêm:  Xem tận mắt ca sinh thường nhanh trong chớp mắt

nguyennga…@gmail.com (Hà Nam)


Nhãn hàng đồng hành: DHA NEURO IQ

“DHA Neuro IQ – Thông minh vượt trội từ trong bụng mẹ”

Hotline: 08 6273 1466 – 04. 3 6416490

Website: webyte.vn 

(Khampha.vn)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button