Bầu 9 tháng, hotgirl làng hài Trà Ngọc phát hiện lịch sử tìm kiếm trên máy chồng lúc nửa đêmTrà Ngọc đang mang bầu con đầu lòng với ông xã hơn 7 tuổi Tống Hạo Nhiên.

Trà Ngọc được biết tới là diễn viên hài trẻ triển vọng, từng theo học đại học Sân khấu điện ảnh. Cô nàng rất hot trên cộng đồng mạng với những phim quảng cáo do bạn thân, nam diễn viên Huỳnh Lập sản xuất. Trong khi đó, ông xã Tống Hạo Nhiên là con trai của nghệ sĩ cải lương Kim Phương. Anh sở hữu giọng hát ngọt ngào, sâu lắng cùng khả năng sáng tác nhạc. 

Sau khi về chung một nhà vào nửa cuối năm 2019, Trà Ngọc hiện đang mang bầu ở tháng thứ 9. Mới đây, trong những ngày chờ sinh, hotgirl làng hài Nam đã bất ngờ gặp phải một tình huống vô cùng đáng nhớ, thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Bầu 9 tháng, hotgirl làng hài Trà Ngọc phát hiện lịch sử tìm kiếm trên máy chồng lúc nửa đêm - 3

Theo đó, trong một buổi tối trằn trọc, khó ngủ vì thai đã vào những tháng cuối, Trà Ngọc bất ngờ phát hiện ông xã Tống Hạo Nhiên đang tìm kiếm gì đó trên điện thoại. Khi lấy ra đọc, bà mẹ trẻ có lẽ cũng phải nở một nụ cười hạnh phúc.

Bầu 9 tháng, hotgirl làng hài Trà Ngọc phát hiện lịch sử tìm kiếm trên máy chồng lúc nửa đêm - 4

Trên màn hình điện thoại, Tống Hạo Nhiên đang tìm kiểm 2 chuỗi từ khoá “Làm sao để trở thành ông bố tốt” “trẻ sơ sinh cần uống bao nhiêu sữa”.

Đăng tải bức ảnh trên trang cá nhân, Trà Ngọc tự hào khoe “Đang nằm trằn trọc… xoay qua thấy ổng bấm bấm gõ gõ mấy chữ này…Chồng tui đó”.

Bầu 9 tháng, hotgirl làng hài Trà Ngọc phát hiện lịch sử tìm kiếm trên máy chồng lúc nửa đêm - 5

Ở tuổi 33 mới được lần đầu làm cha, Tống Hạo Nhiên hoá ra cũng hồi hộp như bao người, cũng có nhiều kiến thức về cách chăm sóc một em bé sơ sinh mà anh không biết. Tuy nhiên, ông bố trẻ đã thể hiện mình là một người rất yêu thương vợ con, sẵn sàng tìm hiểu để có sự chuẩn bị tốt nhất cho con yêu khi chào đời.

Xem thêm:  7 điều người xưa khuyên kiêng khi có bầu

Được biết, Tống Hạo Nhiên có vai trò rất lớn trong cả quá trình mang thai của Trà Ngọc. Anh chính là người tìm hiểu những điều kiện tốt nhất để chăm sóc sức khoẻ cho hai mẹ con, tìm đọc những kiến thức về thai giáo và mỗi khi Trà Ngọc gặp chuyện buồn, suy nghĩ tiêu cực khi mang bầu, anh lại là người giúp đỡ vợ phấn chấn lên.

Rất nhiều người đã có lời khen ngợi cho Tống Hạo Nhiên, đồng thời khẳng định Tống Hạo Nhiên sau này sẽ là một ông bố tốt.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bau-9-thang-hotgirl-lang-hai-tra-ngoc-phat-hien-li…

Tú Vi mang bầu căng thẳng vì chân con có thể bị khoèo, bé chào đời lại thấy xấu quá

Con gái Tú Vi hiện đã 21 tháng nhưng những kỷ niệm về ngày đi sinh bây giờ mới được nữ diễn viên “Cổng mặt trời” chia sẻ chi tiết.

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button