4 lần mang thai nhưng không thấy đẻ, bà mẹ khiến hàng xóm nghi ngờ và sự thật kinh hoàngNhiều người hàng xóm bắt đầu nghi ngờ khi trong suốt 5 năm đã thấy bà mẹ này mang thai tới 4 lần nhưng không đứa trẻ nào xuất hiện.

Gần đây, cảnh sát Ba Lan đã tuyên bố một vụ án gây chấn động xảy ra ở tỉnh Opolskie Voivodeship. 

Một bà mẹ 27 tuổi tên Aleksandra J đã khiến cảnh sát nghi ngờ khi đã mang thai 4 lần trong suốt 5 năm qua nhưng trong nhà không thấy thêm đứa trẻ nào ngoài cậu con trai lớn đã 6 tuổi. Người dân đã báo cảnh sát và gia đình Aleksandra bị điều tra. 

Sự thật kinh hoàng mở ra khi cảnh sát lục soát quanh nhà Aleksandra và tìm thấy thi thể của 3 đứa trẻ sơ sinh được giấu trong bếp và một bé khác chôn dưới gốc gây. 

Aleksandra khiến hàng xóm nghi ngờ khi nhiều lần mang thai nhưng nhà không có thêm trẻ con.

Aleksandra và chồng cô, anh Dawid W lập tức bị bắt. Theo các nhà điều tra, Aleksandra đã tự sinh con tại nhà trong bồn tắm. Sau đó, cô bỏ đứa trẻ vào trong túi nilon cho đến khi chết ngạt và 3 lần giấu xác trong chiếc lò nướng, 1 lần đem chôn ngoài vườn. 

Chồng cô được cho là đã gây áp lực tâm lý, ép buộc vợ không được thông báo việc mang thai của mình với các nhà chăm sóc sức khỏe vì anh không muốn có thêm con với cô. 

Một người hàng xóm gần nhà cặp vợ chồng chia sẻ: “Tôi không thể tin cô ấy lại là người xấu. Cô ấy luôn hòa đồng, gần gũi và chăm sóc tốt cho con trai. Đứa trẻ được cho ăn mặc bảnh bao và lúc nào cũng rất sạch sẽ, ngoan ngoãn. Không thể ngờ một việc khủng khiếp như thế lại xảy ra dưới mái nhà đó”. 

4 lần mang thai nhưng không thấy đẻ, bà mẹ khiến hàng xóm nghi ngờ và sự thật kinh hoàng - 2

Cả 2 vợ chồng Aleksandra đều đang bị tạm giam và sẽ bị buộc tội giết người.

Xem thêm:  Lịch kinh nguyệt tính từ ngày nào, bác sĩ sẽ giải đáp thắc mắc của rất nhiều chị em

Người hàng xóm này cũng cho hay khi thấy Aleksandra bụng to, mọi người xung quanh hỏi thăm thì cô trả lời rằng mình không có thai mà chỉ là bị bệnh dạ dày. 

Hiện cả hai vợ chồng đã thực hiện hành vi man rợ này đều đang bị tạm giam. Họ sẽ bị buộc 4 tội giết người và phải đối mặt với án tù chung thân. Cảnh sát cho biết cuộc điều tra vẫn đang diễn ra. 

Cô gái nhập viện vì chảy máu vùng kín, vừa khám xong bác sĩ tức tốc báo cảnh sát

Bác sĩ đã phát hiện ra một bí mật kinh hoàng sau khi khám cho cô gái nhập viện vì chảy máu “vùng kín”.

Theo Ngọc Linh (Dịch từ Daily Mail) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button