1001 chuyện “dở khóc dở cười” của chị em trong phòng đẻTụt váy khi di chuyển trong hành lang đông người, hay nhận phải bộ quần áo bệnh nhân vừa rộng vừa rách chỉ là vài tình huống “xấu hổ sấp mặt” của chị em khi đi đẻ.

Có thể nói, phòng đẻ là nơi xảy ra mọi cung bậc cảm xúc – hạnh phúc có, đau đớn không thiếu và những tình huống bi hài thì nhiều như cơm bữa khiến chủ nhân muốn “chui xuống hố” mỗi khi nhớ lại.

Thường khi vào viện đi đẻ, chị em sẽ được phát cho bộ quần áo chất liệu cotton rộng rãi gồm áo và váy, đây cũng chính là “thủ phạm” gây ra những tình huống cười ra nước mắt.

Câu chuyện hài hước khi đi đẻ của bà mẹ kể trong nhóm kín.

Đợt trước em đi đẻ, đẻ thường nhưng phải rạch tầng sinh môn. Vào một ngày đẹp trời – ngày thứ 3 sau sinh – em mới lò dò đi vệ sinh cá nhận được, song phải bám vào lan can hành lang. Em đang đi thế nào cái váy bệnh viện nó tụt bất thình lình. Mấy cô dọn vệ sinh đang ngồi nói chuyện sau lưng phá lên cười. Em vừa buồn cười, vừa xấu hổ chỉ biết nhanh chóng kéo váy lên, nhưng vừa ngẩng lên thì gặp ngay mấy sinh viên thực tập. Đời còn gì đau khổ hơn.

Chưa hết, vừa đi thêm vài bước thì ôi thôi, váy lại tụt thêm phát nữa. Mấy cô vệ sinh lại được phen cười ra nước mắt, có người còn lăn lộn ra đất ấy. Lúc đấy cảm giác bất lực và bị cả thế giới quay lưng” là câu chuyện được chia sẻ trên một nhóm kín khiến những ai đọc được đều không thể nhịn cười.

Xem thêm:  Dấu hiệu sảy thai sớm được Bác sĩ Thân Trọng Thạch chia sẻ

1001 chuyện “dở khóc dở cười” của chị em trong phòng đẻ - 2

Bộ váy “huyền thoại” khi đi đẻ đã gây ra bao tình huống dở khóc dở cười.

Tai nạn về chiếc váy bệnh viện chưa dừng lại ở đây, tài khoản có tên Lê Hải cũng méo mặt vì nó trong lần đi đẻ. Không may được phát cho chiếc váy vừa rộng lại còn rách đằng trước như mở khóa quần, khiến cô dù đang “đau méo mồm” vẫn phải cố dùng tay túm váy. Hay sự cố “não cá vàng” quên buộc dây váy rồi đứng lên đi vệ sinh khiến nó tụt không kiểm soát trước mặt chồng của bệnh nhân nằm giường đối diện của một bà mẹ bỉm sữa khác cũng gây cười không kém.

Tiếp nối các tình huống “dở khóc dở cười”, nhiều chị em góp vui trong phần bình luận. Tài khoản có tên Thu Trang kể về tai nạn “tràn nước tiểu lênh láng ra sàn” dù đã đóng bỉm mà cô chưa bao giờ dám kể với ai vì quá xấu hổ.

1001 chuyện “dở khóc dở cười” của chị em trong phòng đẻ - 3

Căn phòng sinh nơi xảy ra nhiều câu chuyện hài hước.

Theo đó, đẻ được 2 ngày, Thu Trang bắt đầu đứng tập đi thì buồn tiểu quá, nghĩ đang đóng bỉm to nên tự tin “giải quyết” tại chỗ. Ai ngờ, thấy ấm chân rồi nghe tiếng nước rơi xuống sàn, cô đã đoán được điều đang xảy ra nhưng không thể nhịn giữa chừng nên nhắm mắt đứng yên đi nốt. “Nghĩ mà có hố chắc mình nhảy vội xuống rồi, thấy nhục gì đâu, phòng thì rõ đông người. Lúc đó chỉ biết cố lết ra phòng vệ sinh nhờ người lau dùm. Tai nạn chỉ vì chiếc bỉm to bị đóng lệch”, Thu Trang vẫn thấy đỏ mặt khi nhớ lại.

Xem thêm:  Uống thuốc tránh thai khẩn cấp khi cho con bú có sao không?

Chia sẻ của Thu Trang nhận được hưởng ứng từ các bà mẹ bỉm sữa bởi họ cũng từng tự tin “xả lũ” khi đóng bỉm và kết quả thì… tương tự.

1001 chuyện “dở khóc dở cười” của chị em trong phòng đẻ - 4

Dân mạng cười “ngất” với những câu chuyện hài trong phòng đẻ của các mẹ.

Có thể nói, bên cạnh những cơn đau nhớ đời khi đi đẻ, 1001 sự cố “khóc dở mếu dở” đã trở thành kỷ niệm khó quên trong phòng đẻ với nhiều chị em. Để rồi, sau nhiều năm họ vẫn có thể cười lăn lộn mỗi khi nhắc lại.

Vợ đẻ mổ ngực cứng sữa, chồng soái ca không ngại làm việc này khiến chị em khen xuýt xoa

Chia sẻ của cô vợ có tên Lương Quỳnh Giang về “ông chồng quốc dân” trên một nhóm kín đang được cộng đồng mạng quan tâm, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa

Theo Thu Trang (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bà bầu

Related Articles

Trả lời

Back to top button